Sản phẩm của Công ty In ấn Berry được chứng nhận FSC® CoC

Bên cạnh việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty In ấn Berry hiểu rằng chúng tôi cũng cần có trách nhiệm với môi trường và cộng đồng xã hội. Để thể hiện quyết tâm đó, Ban Giám Đốc công ty đã quyết định tìm hiểu và thực hiện quy trình từ khi nhập vật tư đến khi trao tay sản phẩm cho khách hàng theo chứng nhận FSC® CoC.

Chứng nhận FSC® CoC là gì?

FSC® (Forest Stewardship Council) là một tổ chức quốc tế phi chính phủ, phi lợi nhuận, có trụ sở chính tại Born (Đức), được thành lập vào năm 1993 để ứng phó với mối lo ngại ngày càng tăng của nạn phá rừng. 

FSC® được công nhận trên toàn cầu, đề ra những biện pháp quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, duy trì đa dạng sinh học, đồng thời mang lại lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế.

Chứng nhận FSC® CoC là chứng nhận FSC® – Chuỗi hành trình sản phẩm, xác minh nguyên vật liệu được sử dụng trong suốt quá trình phân phối từ rừng đến sản xuất, đến khi trao tay khách hàng là từ gỗ có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty In ấn Berry nhập nguyên vật liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ rừng được FSC® chứng nhận

Trong bối cảnh tài nguyên rừng ngày càng khan hiếm, chúng tôi hiểu rằng có thể bạn sẽ lo lắng rằng các sản phẩm của chúng tôi đang gây ảnh hưởng đến tài nguyên rừng.

Để bạn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi, và quan trọng hơn là góp phần bảo vệ môi trường và sinh thái, chúng tôi quyết định làm giấy chứng nhận FSC® CoC để cam kết nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm cho bạn có nguồn gốc hoàn toàn từ rừng được FSC® chứng nhận. 

Vào tháng 01/2019, Công ty In ấn Berry đã được cấp giấy chứng nhận FSC® CoC. Có nghĩa là bạn có thể yên tâm về sản phẩm của Berry KHÔNG sản xuất từ:

  • Gỗ khai thác bất hợp pháp.
  • Gỗ khai thác vi phạm truyền thống và dân quyền.
  • Gỗ khai thác ảnh hưởng lợi ích kinh tế và xã hội của người dân địa phương.
  • Gỗ khai thác trong các khu rừng có sinh vật có giá trị đang bị đe dọa.

Với chứng nhận FSC® CoC, bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc lâm nghiệp bền vững.

Chứng chỉ FSC® CoC cũng là một tiêu chí quan trọng để Công ty In ấn Berry đáp ứng được nhu cầu thị trường Châu Âu, Mỹ. Và chúng tôi sẽ cố gắng duy trì chứng chỉ này để phục vụ ngày càng tốt hơn cho cộng đồng và xã hội