IN BAO BÌ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ ISO & FSC Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT?

Định vị sản phẩm, dịch vụ là công cụ quan trọng của chiến lược Marketing. Để tạo uy tín cho sản phẩm các doanh nghiệp phải đặc biệt quan tâm đến bao bì, nhãn hiệu hàng hóa. Chú trọng đến kiểu dáng công nghiệp. Để thu hút sự chú ý, tăng danh tiếng, uy tín, từ đó tạo dựng hình ảnh thương hiệu, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển thị trường mới thì các doanh nghiệp hiện nay luôn có sự chọn lọc khắc khe trong khâu thiết kế, sản xuất in ấn bao bì sản phẩm. Hiểu được tầm quan trong của nhãn mác, ngay từ khi mới thành lập, Công ty in ấn Berry (tiền thân là CVP Việt Nam) trở thành nhà cung cấp tem nhãn và bao bì chiến lược nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. Tự tin đáp ứng các yêu cầu của thị trường hiện nay.

Được thành lập từ năm 2002, với thâm niên gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất in ấn. Công ty in ấn Berry không chỉ sở hữu các nhà xưởng khép kính có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và cung cấp toàn bộ sản phẩm liên quan đến bao bì, nhãn mác chất lượng cao, đa dạng chủng loại:

  • tem mã vạch
  • sticker dán
  • tem thực phẩm
  • tem in dán chai
  • tem bảo hành
  • túi giấy
  • ……….

Mà còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên, nhân viên chuyên nghiệp lên đến hơn 100 thành viên hoạt động 24/7, trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất và vận chuyển. đảm bảo khai thác tối ưu nguồn lực hiện có và giao hàng đúng hẹn.

Với châm ngôn hoạt động: “HỢP TÁC TỪ TÂM”, qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Berry. Vì toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế miễn phí, in tại xưởng lớn không qua trung gian, do đó chúng tôi cam kết giá rẻ hơn giá trị trường. Trong suốt quá trình hoạt động trên thị trường, chúng tôi là một trong số ít các công ty in ấn tại Việt Nam đạt được cả hai con dấu chứng nhận uy tín của tổ chức chính phủ về sản xuất bao bì, mã vạch.

  • Chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council): một chứng nhận được cấp bởi Hội đồng quản lý rừng. Có quy mô và giá trị trên toàn cầu. Để được xét duyệt và cấp chứng nhận, các nhà sản xuất phải cung cấp đầy đủ các nguồn gốc sản phẩm không nằm trong danh sách cấm, cam kết sử dụng hiệu quả, an toàn nguồn tài nguyên rừng cũng như xác nhận sử dụng an toàn những nguyên liệu thô từ rừng. Đồng thời phải thỏa mãn đầy đủ các 10 yêu cầu 56 tiêu chí đánh giá khắc khe khác nhau trong việc khai thác, sản xuất. Hằng năm FSC sẽ liên kết với ASI- Tổ chức công nhận GmbH uy tín nhất trên thế giới tiến hành kiểm tra, xác minh lại các chỉ số đánh giá chất lượng sản xuất của từng đơn vị để làm cơ sở pháp lý nhắc nhở hoặc thu hồi chứng nhận nếu doanh nghiệp có bất kỳ dấu hiệu vi phạm nào.
  • Chứng nhận ISO (International Organization for Standardization): Doanh nghiệp được công nhận đạt chuẩn ISO phải đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo các tiêu chí đánh giá đã được tổ chức đặt ra. Hiện tại ISO hơn 22.000 tiêu chuẩn quốc tế và các tài liệu liên quan về việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Dây chuyền sản xuất của nhà máy Berry vinh hạnh là nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:15 từ năm 2014 cho đến hiện nay.

Do đó chúng tôi luôn tự tin in đúng chất lượng, đúng màu sắc, Giao hàng tận nơi đúng tiến độ và nhanh chóng. Đóng gói kỹ càng, rõ ràng, nội dung quy cách chính xác.