GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY IN ẤN BERRY

Lịch sử thành lập

Cùng với sự phát triển của thời đại, số lượng sản phẩm có mặt trên thị trường nhiều vô số kề, hàng trăm hàng nghìn nhãn hàng, thương hiệu lớn nhỏ ra đởi. Trong bối cảnh thời đại mới, làm cách nào để sản phẩm của bạn cạnh tranh với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm cùng loại khác?

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh về tem nhãn trong ngành in ấn ở Việt Nam, năm 2002, Công ty in ấn Berry (tiền thân là CVP Việt Nam) ra đời.

Trong suốt thời gian kinh doanh, Công ty in ấn Berry không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, cải tiến công nghệ, nhằm đáp ứng xu thế của thời đại, tiếp tục cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Từ những nỗ lực không ngừng, cho đến nay, Công ty in ấn Berry đã có được một vị thế vững chắc trong ngành và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Nhân sự và cơ sở vật chất

Công ty in ấn Berry có nhà máy với hơn 100 nhân viên, những con người tận tâm với nghề, có trách nhiệm với khách hàng và đã trải qua đào tạo hành nghề. Quy trình sản xuất của nhà máy hoàn toàn khép kín ngay từ khâu thiết kế đồ họa, chế bản đến in ấn, bán thành phẩm và hoàn thiện.

Chúng tôi đầu tư máy móc đầy đủ cho sản xuất từ máy in kĩ thuật số , đến máy in offset, máy in flexo, máy in dạng cuộn dạng tờ, máy cắt, máy cán màng tự động, máy ép kim tự động, tất cả đều khép kín để phục vụ đến khách hàng một cách nhanh nhất

Đặt chữ tín lên hàng đầu, xem trọng quyền lợi của khách hàng, chúng tôi chú trọng từ những đơn hàng nhỏ nhất đến những đơn hàng lớn, không ngừng đảm bảo chặt chẽ tiến độ và chất lượng cho Quý khách hàng.

Đối với chúng tôi, Công ty in ấn Berry luôn xem sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là một yếu tố quyết định đến thành công.

Nhấn mạnh đầu tư công nghệ và đào tạo con người, phân phối nhanh là những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi và với sự quan tâm đúng mực, thay đổi phù hợp, kịp thời đã giúp chúng tôi tiến gần hơn với mục tiêu trở thành một trong những nhà máy in ấn uy tín, được cả khách hàng trong và ngoài nước ưu ái.

Nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, có được vị trí thuận lợi trong việc nhập nguyên vật liệu, phân phối sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, cam kết in chính xác, đúng yêu cầu và đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho Quý khách hàng.

Nhằm hiểu rõ hơn về thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu, góp ý của quý vị. Khi Quý khách hàng chưa chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều tài liệu từ thiết kế đến nguyên vật liệu, cùng quý vị tìm ra giải pháp tốt nhất, những mẫu mã, chất lượng đến giá thành khiến quý vị hài lòng.

Công ty in ấn Berry luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất từ công nghệ in ấn đến con người.

Dịch vụ in ấn đa dạng

Công ty in ấn Berry đáp ứng hầu hết những nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ in ấn.

Sản phẩm tem nhãn của chúng tôi vô dùng đa dạng và phong phú. Chúng tôi nhận thiết kế và in ấn từ Nhãn dán mã vạch, Nhãn dán mỹ phẩm, Nhãn dán dầu gội, Nhãn dán chăm sóc tóc, Nhãn dán khuyến mãi, Nhãn dán rượu bia, Nhãn dán thùng, Nhãn dán hộp, Nhãn dán thực phẩm, Nhãn dán cuộn, Nhãn dán trong ngành may mặc, Nhãn dán trong nganh giày dép… và những mẫu bao bì theo yêu cầu của khách hàng.

Thuận theo nhu cầu của thị trường, chúng tôi mở rộng sang sản xuất hộp cao cấp với đa dạng mẫu mã, kiểu loại như: Hộp bánh tết, hộp yến sào, hộp trà, hộp cà phê, hộp Metalize, hộp bánh, hộp thực phẩm, hộp mỹ phẩm, hộp bút, hộp bóng golf, hộp giấy đựng trái cây, hộp giày, hộp rượu…, được nhiều đối tác yêu thích, hợp tác lâu dài.

Dù là bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ in ấn nào cũng đều được chúng tôi đầu tư tỉ mẩn, dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, chúng tôi đều tận tâm tận lực hoàn thành thật tốt với niềm tin Berry sẽ trở thành một phụ tá đặc lực trợ giúp quý khách hàng trong việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, góp phần đưa nhãn hàng, thương hiệu trở nên nổi bật, thậm chí là giúp đỡ quý khách hàng trong các hoạt động công tác, đời sống thường ngày.

Phương châm của chúng tôi

 • Chất lượng cao
 • Tiến độ đúng hẹn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tận tâm với khách hàng

Các nhóm khách hàng của chúng tôi

 • Công ty giày thể thao
 • Công ty giày da
 • Công ty may mặc
 • Công ty thực phẩm và đồ uống
 • Công ty dược mỹ phẩm
 • Công ty vận tải
 • Công ty nội thất
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Các đơn vị quảng cáo
 • Nhà xuất bản
 • Trường học
 • Ngân hàng

Khi quý vị có nhu cầu in ấn xin hãy nhớ đến chúng tôi. Công ty in ấn Berry luôn túc trực 24/24 để dễ dàng trao đổi và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Dù quý vị ở bất cứ đâu, cần trao đổi với chúng tôi bất cứ lúc nào, Berry luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý vị. Hãy để Công ty in ấn Berry trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn!

Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và THÀNH CÔNG RỰC RỠ TRÊN THƯƠNG TRƯỜNG

Giám đốc

Lê Thị Kim Liên