GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BERRY VIỆT NAM

Lời đầu tiên, bằng tất cả sự nhiệt thành, Công ty in ấn Berry kính gửi muôn vàn lời chúc tốt đẹp đến quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi là ai?

Công ty in ấn Berry với 18 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp da dạng ngành hàng, yêu cầu, dịch vụ thuộc về lĩnh vực in ấn mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

Phương châm hoạt động: “yêu những gì chúng tôi làm và không có gì làm chúng tôi hạnh phúc hơn việc cung cấp một sản phẩm giúp bạn đạt được mục tiêu của mình”.

Với quyết tâm không ngừng đổi mới và phát triển, từ những ngày đầu thành lập, công ty chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn quyết định đến sự thành công hay thất bại của công ty chúng tôi.

Nguyên tắc hoạt động:

Hiện tại chúng tôi may mắn và đáng tự hào về kinh nghiệm hoạt động ngành in ấn mà chúng tôi đã xây dựng trong cộng đồng của mình. Nhưng để làm việc với khách hàng và xây dựng văn hoá chung cho doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi – toàn đội ngủ nhân viên luôn sống và làm việc theo nguyên tắc:

 • “Học hỏi, tìm kiếm, nâng cao, và cải tiến đi đầu trong công nghệ in ấn để đáp ứng nhu cầu khách hàng”

 • Tiếp tục phát triển như một đội ngũ chuyên gia in ấn và tiếp thị nhanh chóng, có kỹ năng đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức xảy ra.

 • Khách hàng là thượng đế, luôn đáp ứng những điều khách hàng mong muốn. Nhưng luôn cân nhắc và cân bằng vị thế trên vai trò đối tác với khách hàng.

 • Trung thực, nhiệt tình, chu đáo, thái độ công việc đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi:

 • Để tạo nên nền tảng lâu dài trong kinh doanh của chúng tôi, việc khách hàng cảm nhận về việc kinh doanh của chúng tôi chính là cách đánh giá trực quan và công tâm để chúng tôi phát triển.

 • Độ uy tín và độ tin cậy của chúng tôi đã trở nên rất nổi tiếng. Khi bạn làm việc nhanh, hầu như không bỏ lỡ thời hạn, có giá cả hợp lý và đối xử với mọi người bằng nhân phẩm và tôn trọng, dễ. dàng chấp cánh thành công và đóng góp sự triển cho doanh nghiệp của bạn.

Lịch sử hình thành và Phương hướng phát triển Công ty in ấn Berry

Lịch sử hình thành

Vào năm 2002, công ty in ấn Berry vì mục đích phục vụ bao bì nhãn hiệu cho nhu cầu phát triển không ngừng tại VIỆT NAM và vươn tầm thế giới. Công ty in ấn Berry đã định vị thành công thương hiệu trên thị trường, trở thành nhà cung cấp tem nhãn và bao bì chiến lược của những nhãn hàng nổi tiếng.

Nhìn lại chặn đường 18 năm thành lập và phát triển – một chặng đường đủ dài để khẳng định lòng tin yêu của quý khách hàng và sự tự tin cậy của đối tác dành cho công ty in ấn Berry.

Hiện tại, chúng tôi đã được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn làm đối tác: Adidas, Lascote, Ikea, Dacheng,… và may mắn khi có hơn 5.000 khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn chúng tôi.

Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc Công ty in ấn Berry, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn như: “Top 10 công ty in ấn uy tín tại Hồ Chí Minh”, “Top những công ty có giá in ấn rẻ nhất trên toàn quốc”, “Top những công ty cung cấp dịch vụ nhanh nhất và chất lượng nhất”…. và hầu hết sự thành công và nổi tiếng của chúng tôi là kết quả trực tiếp sự với tiêu chí “chất lượng và đúng giờ”.

Phương hướng phát triển

“NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẰM MANG ĐẾN

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG”

Công ty in ấn Berry nhận ra rằng: hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định đến sự thành bại của công ty, do vậy công ty của chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trước tiên phải kể đến không ngừng đầu tư trang thiết bị in ấn để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Liên tục nghiên cứu, thay đổi chất liệu in để đảm bảo phù hợp mới yêu cầu của khách hàng.

Không ngừng tạo ra những thiết kế mới đáp ứng thị hiếu, mở rộng thêm các dịch vụ; in tem nhãn,in nhãn mã vạch, in thẻ treo, in barcode, sản xuất hộp cứng, hộp mềm để đáp ứng mong muốn khách hàng…

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu thị trường in ấn để nắm bắt xu thế cũng là một yếu tố quan trọng mà công ty chúng tôi cũng luôn quan tâm.

CHÚ TRỌNG XÂY DỰNG VÀ CẢI TIẾN QUY TRÌNH KINH DOANH”

Nhận thức được hiệu quả của việc hoạt động kinh doanh dựa trên quy trình, nên Công ty in ấn Berry luôn không ngừng cải tiến và cặp nhật quy trình kinh doanh.

Từ khâu nhận đơn đặt hàng, đến khâu chốt thiết kế, rồi đến khâu sản xuất, thành phẩm, vận chuyển, thành toán và chăm sóc khách hàng, công ty luôn xây dựng từng quy trình một, từ nhỏ đến lớn theo một hệ thống nhất từ dưới lên trên nhằm đảm bảo một sản phẩm đến tay khách hàng là sự kết tinh của sự tỉ mỉ, tận tâm của toàn thể công ty mang đến.

Công ty in ấn Berry luôn luôn lắng nghe, ghi nhận tất cả những nhận xét góp ý từ quý khách hàng với tinh thần cầu thị để không ngừng cải tiến, cập nhật hiệu quả vào quy trình của kinh doanh nhằm đạt được kết quả tốt nhất từ khâu thiết kế đến chế bản đến in ấn và sau in, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

KHÔNG NGỪNG ĐẠO TẠO ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN ĐỂ MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

Hiểu được chất lượng nhân sự là yếu tố quang trọng trong việc quyết định sự hài lòng của quý khách hàng, do vậy Công ty in ấn Berry chúng tôi luôn không ngừng đào tạo đội nhân viên về chuyên môn nghề nghiệp, chuyên môn chăm sóc khách hàng và nhiều kiến thức xã hội khác.

Thực tế kế quả cho thấy, thông qua công tác đào tạo, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên quản lý giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình năng nổ, luôn mang trong mình tâm thái sẵn sàng phụ vụ, đặt sự hành lòng của khách hàng lên hàng đầu… chính những điều này, mà công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy, hợp tác lâu dài từ những khách hàng trong nước lần quốc tế.

Công ty in ấn Berry – Top công ty in ấn uy tín

Bất cứ đơn hàng dù lớn hay nhỏ chúng tôi vẫn luôn trân quý và thực hiện đúng chất lượng và đúng tiến độ như trong hợp đồng.

 1. Quy trình sản xuất được xây dựng rõ ràng, không ngừng cập nhật cho phù hợp

 2. Đa dạng ngành hàng, cung cấp mọi dịch vụ cần thiết cho đối tác: Công ty in ấn Berry đã định vị thành công thương hiệu trên thị trường, trở thành nhà cung cấp tem nhãn và bao bì chiến lược của những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới trong in tem nhãn, in nhãn mã vạch, in thẻ treo, in barcode, sản xuất hộp cứng, hộp mềm…

 3. Tạo dựng môi trường văn minh trong công ty là yếu tố cốt lỗi để mang đến giá trị tốt nhất

 4. Luôn đào tạo nâng cao trình độ nhân viên, xây dựng môi trường làm việc văn minh

 5. Chia sẻ cộng đồng, thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước

Công ty in ấn Berry tự hào khi đạt nhiều chứng nhận

Sau bao nỗ lực áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng 9001-2008 với đội ngũ QC-QA được đào tạo chuyên nghiệp, cải tiến quy trình để phục vụ khách hàng nhanh chóng và chất lượng nhất có thể. Ban Giám Đốc Công ty đã tìm hiểu và thực hiện quy trình sản xuất cũng như nhập vật tư và quyết định làm chứng nhận FSC-CoC.

Kết quả đạt được Vào tháng 1/2019 Công ty in ấn Berry đã được tổ chức cấp giấy chứng nhận FCS và đưa quy định 5s vào quản lý nhà xưởng , với tiêu chí an toàn sạch sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu do đó quý vị luôn an tâm về chất lượng của hàng hóa khi đến tay của quý khách hàng.

“FSC (Forest Stewardship Council) là một tổ chức Quốc tế, phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1993 tại Toronto, hiện nay trụ sở chính của FSC được đặt tại Born (Đức), đề ra những biện pháp kiểm soát việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, đồng thời có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế.”

FSC, đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể cho các sản phẩm lâm nghiệp – bao gồm cả giấy và gỗ – để thíc đẩy các hoạt động trồng rừng bền vững.

Khi các sản phẩm đáp ứng các quy định của họ, họ có thể được cấp nhãn này để biểu thị rằng họ có nguồn gốc theo cách có trách nhiệm với xã hội, khả thi về kinh tế và thân thiện với môi trường. FSC yêu cầu các sản phẩm được dán nhãn phải có một chuỗi quyền giám sát rõ ràng từ khu rừng đến nhà sản xuất đên nhà bán lẻ.

Khi các công ty in ấn tham gia, họ là liên kết cuối cùng trong chuỗi, có nhiều loại chứng chỉ FSC khác nhau, nhãn có thể chỉ ra các sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguồn được quản lý tốt, rằng giấy được tái chế hoặc chúng là hỗn hợp của cả hai.

Đồng thời, CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU – HÀI LÒNG LÀM NÊN UY TÍN. Công ty in ấn Berry đã khắc phục và hạn chế việc phá rừng trong thời gian qua và đáp ứng nhu cầu thị trường Châu Âu, Mỹ.

Giá trị cốt lõi Berry mang đến

Giá trị mà công tin in ấn Berry đang xây dựng và hệ giá trị mang đến khách hàng, là những điều cốt lỗi mà chúng tôi đã xác định khá rõ ràng trong những ngày thành lập. Những hệ giá trị ấy dần được cải thiện, thay đổi và phát triển để có thể phù hợp với khách hàng và thị trường thực tại. Hy vọng với những giá trị cốt lỗi mà chúng tôi mang đến sẽ phù hợp với những điều quý khách hàng mong muốn, để chúng ta có thể cùng đồng hành, phát triển và chấp cánh lan toả nhanh hơn cho mục đích phát triển ngành hàng in ấn chúng tôi nói riêng và sự đóng góp xã hội nói chung.

Đầu tiên, Chú trọng vào chất lượng sản phẩm

Thứ hai, Luôn tạo lòng tin và sự an tâm cho khách hàng

Thứ ba, Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Thứ tư, Nâng cao thu nhập nhân viên là trách nhiệm ban lãnh đạo

Thứ năm, Nâng cao tinh thần chia sẻ lợi ích đến cộng đồng

Cuối cùng, Không ngừng cải thiện và phát triển

Sứ mệnh Công ty Berry hướng đến

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ vượt qua mong đợi của bạn, đúng thời gian và trong ngân sách của bạn.

Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao.

Quan tâm và mang lợi ích cho người lao động không chỉ bằng chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp qua các hình thức góp vốn và chia cổ phần.

Mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Đồng thời cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.

Những con số đáng nhìn nhận và tự hào tại Berry

 • Hơn 10 ngành hàng đang sản xuất
 • Hơn 18 năm hoạt động trong nghề in ấn
 • Hơn 100 nhân viên đang làm việc
 • Hơn 100 loại sản phẩm khác nhau được sản xuất mỗi năm
 • Hơn 500 thiết kế phục vụ cho nhu cầu khách hàng
 • Hơn 1000 khách hàng trong và ngoài nước từng được chúng tôi phục vụ
 • Hơn 10.000 sản phẩm khác nhau được tạo ra

Một lần nữa, Công ty chúng tôi nghiêng mình cảm ơn sự quý mến tin yêu của khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi trong ngần ấy năm dài như thế, đây nhất định là một động lực to lớn để chúng tôi cùng đồng hành với bạn trong thời gian tới.

Nếu bạn muốn nói chuyện với một trong những đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi, vui lòng gọi đến công ty in ấn Berry qua số hotline: 0933 623 988 | 0918 112 128.

Chúng tôi rất vui lòng thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công và thịnh vượng.

Chân thành cảm ơn!