IN TEM NHÃN DECAL – IN STICKER DÁN

Hiện nay có rất nhiều công ty in chuyên sản xuất cung cấp sticker dán nhận in tem dán bao bì theo mọi nhu cầu về mẫu mã, hình dáng, chủng loại, kích thước theo yêu cầu khách hàng. Nhu cầu thị trường về sản phẩm in sticker dán giá rẻ ngày một tăng cao.

Công nghệ in ấn được ứng dụng trong quá trình sản xuất nhãn dán là công nghệ hiện đại in nhanh siêu tốc, siêu sắc nét. Công nghệ in Offset – Flexo – In laser kỹ thuật cao.

Bởi tính ưu Việt, dễ dàng trong việc sử dụng. Chỉ cần lột dán rất tiện lợi, giá cả bình dân, đã tạo sức hút lớn cho người tiêu dùng với sản phẩm nhãn dán.

Những thông tin cơ bản, cần thiết khi in sticker dán

Một sticker dán đạt chuẩn, khi thiết kế in ấn sticker dán giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, thì các cơ sở sản xuất và người tiêu dùng cần tìm hiểu và nắm bắt được một số thông tin cơ bản, cần thiết sau:

+ Kỹ thuật in tem dán: lựa chọn phương thức kỹ thuật in ấn hiện đại phù hợp với từng loại sản phẩm. Điển hình như công nghệ in Offset nhiều màu (với dạng tờ), in Flexo (với dạng cuộn), Laser (áp dụng tem 7 màu), in 1 mặt.

+ Chất liệu in: các chất liệu thường được sử dụng phổ biến là decal nhựa, decal nhựa trong, decal nhựa sữa, decal giấy, decal xi,…

+ Cán màng bóng, ép kim.

+ Lựa chọn kiểu dáng tem nhãn theo mẫu in khách hàng có sẵn, thiết kế chỉnh sửa theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn tại công ty.

+ Bế Demi theo mẫu đã được duyệt.

Lợi ích khi in tem nhãn dán tại Berry

  • Quy trình sản xuất diễn ra trực tiếp tại xưởng in, sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công đến giao hàng, đã tạo nên mức giá in rẻ nhất có thể cho người tiêu dùng.
  • Công nghệ in hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ thợ in với chuyên môn cao, tạo ra sản phẩm chất lượng, độ tinh tế cao.
  • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu, chỉnh sửa file thiết kế đến khi khách hàng hài lòng.
  • Máy móc hiện đại, in nhanh siêu tốc, công suất lớn giúp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, phục vụ tốt các đơn hàng gấp, đơn hàng số lượng lớn.
  • Giao hàng miễn phí với số lượng theo quy định.

Ngoài ra khi đến với Berry, quý khách luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, chuẩn xác và nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty in chúng tôi.

Để có thể sở hữu những ấn phẩm sticker dán chất lượng, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thành công cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi đã đưa ra một số thông tin cần thiết, cơ bản bên trên. Với mong muốn chia sẻ và giúp bạn chọn lựa giải pháp hiệu quả nhất trên con đường xây dựng thương hiệu của chính mình.

Nếu bạn đang cần đến một sư giúp đỡ nào đó. Hãy liên hệ với Berry, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách hàng.

Chúc các bạn thành công!