IN HỘP ĐỰNG YẾN SÀO
SANG CAO CẤP TẠI CÔNG TY IN ẤN BERRY

Yến sào là một sản phẩm bổ dưỡng, đắt tiền, đã từ lâu được xem là tặng vật có giá trị. Chính vì thế hộp đựng yến sào cũng được chú trọng về chất lượng, mẫu mã để xứng với giá trị sản phẩm.

In hộp đựng yến sào luôn được các doanh nghiệp kinh doanh yến sào quan tâm, chú trọng

Yến sào- tổ yến là một đặc sản bổ dưỡng được tạo ra từ dãi của loài chim yến sống ở các đảo ngoài biển. Quá trình khai thác yến sào rất khó khăn nên các sản phẩm từ yến đều là các sản phẩm có giá thành cao. Ngày nay đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, đặc biệt yến sào đã trở thành quà tặng vô cùng ý nghĩa và sang trọng được nhiều người ưa chuộng.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, có rất nhiều các doanh nghiệp đã và đang phân phối, kinh doanh sản phẩm yến sào. Để làm nên giá trị của sản phẩm , in hộp đựng yến sào có mẫu mã sang trọng, lịch sự toát lên vẻ cao cấp của sản phẩm và tạo dấu ấn của thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nhằm giúp quý doanh nghiệp có thể tạo được dấu ấn , khẳng định thương hiệu, truyền tải thông điệp kinh doanh đến khách hàng qua sản phẩm cao cấp này. Công ty in ấn Berry xin hân hạnh phục vụ quý khách các mẫu in ấn hộp yến sào chất lượng, sang trọng, uy tín , giá cả phù hợp nhất trên thị trường.

Mẫu mã, chất liệu hộp đựng yến sào tại công ty in ấn Berry

Yến sào thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thường được làm quà biếu vì thế các mẫu mã in hộp đựng yến sào thường hướng đến sự sang trọng, lịch sự , đẳng cấp…ở công ty in ấn Berry có sẵn những mẫu in hộp đựng yến sào được nhiều người ưa chuộng. Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh là sản phẩm của công ty in ấn Berry dưới đây:

Ngoài ra nếu doanh nghiệp, cơ sở, cá nhân có nhu cầu in theo bản thiết kế có sẵn của quý vị, in ấn Berry hoàn toàn sẵn lòng đáp ứng và hỗ trợ hết mình để quý khách hàng có thể chọn lựa, tìm ra mẫu thiết kế ưng ý nhất , hiệu quả nhất trong việc truyền đi thông điệp kinh doanh tới người tiêu dùng.

Chất liệu in : Chất liệu của lớp bên ngoài có nhiều lựa chọn như (…), chất liệu bên trong có thể kể đến như vải, nhung, mút….

Quy trình sản xuất hộp đựng yến sào tại Berry

Để có được những sản phẩm hộp đựng yến sào sang trọng, mẫu mã đẹp, chất lượng in sắc nét , công ty in ấn Berry luôn nỗ lực trong từng khâu sản xuất. Các giai đoạn đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kĩ thuật viên, luôn đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện với độ chính xác gần như tuyệt đối với bản mẫu đề ra, không xảy ra bất kì sai sót gì dù là nhỏ nhất.

Công nghệ in ấn được áp dụng trong in hộp đựng yến sào ở Berry

Với đặc điểm về bề dày của hộp đựng yến sào công nghệ in offset là lựa chọn tối ưu in hộp đựng yến sào trong việc mang lại chất lượng hình ảnh và màu sắc in ấn cao, sắc nét. không bị lem màu

Bên cạnh đó tem nhãn, logo trên sản phẩm in hộp đựng yến sào sẽ được xưởng in của Berry áp dụng công nghệ in Flexo làm mực nhanh khô, sản xuất hàng loạt vẫn hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

In hộp đựng yến sào chất lượng đảm bảo, mẫu đẹp, giá tốt ở đâu?

Hiện nay cùng với nhu cầu in hộp đựng yến sào bền, đẹp, số lượng lớn, thời gian nhanh của các doanh nghiệp các xưởng in, nhà in mọc lên không đếm xuể. Thế nhưng làm thế nào để tìm được cơ sở in hộp đựng yến sào chất lượng, giá tốt, mẫu đẹp?

Hiểu được tâm lý doanh nghiệp,để thuận lợi cho việc in ấn đảm bảo cả về chất và lượng, công ty in ấn Berry đã xây dựng, vận hành xưởng in lớn Berry đáp ứng đơn hàng số lượng lớn, đồng thời kiểm soát chất lượng sản phẩm được sát sao hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin về in ấn hộp đựng yến sào và những lợi ích khi quý độc giả lựa chọn in ấn hộp đựng yến sào tại công ty in ấn Berry.

Công ty in ấn Berry hy vọng được các bạn tin tưởng, đồng hành cùng quý vị trong việc làm nên những sản phẩm hộp đựng yến sào cao cấp, toát lên giá trị của sản phẩm và trở thành ấn phẩm truyền thông của thương hiệu

Chúc quý vị có thêm những thông tin quý giá và thành công trong việc chọn dịch vụ in ấn hộp đựng yến sào với những tiêu chí trên!