XƯỞNG IN TEM BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG
TẠI HỒ CHÍ MINH

Tem bảo hành thuộc nhóm tem nhãn decal nhưng có điểm khác đặc biệt chính là: nó chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Tem nhãn bảo hành thể hiện ngày tháng năm, hạn sử dụng của sản phẩm và được dán trực tiếp lên mặt hàng đó.

Được sản xuất từ chất liệu decal loại dẻo, làm từ nguyên liệu đặc biệt để dễ dàng dán hơn trên cách bề mặt góc cạnh, tránh gây rách hay tróc ra khi thực hiện. Nó có thể được xem là loại tem chống hàng giả, hàng nhái.

Thiết kế in ấn tem nhãn decal bảo hành là yếu tố nhạy cảm, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận để cho ra sản phẩm chất lượng, vì loại decal này chỉ sử dụng một lần, không thể bóc ra dán lại lần hai trên bề mặt sản phẩm.

Tem vỡ là loại tem được làm từ chất liệu rất đặc biệt, giống như chất liệu của giấy, nó rất dễ vỡ khi dán lên mặt hàng. Vì đặc tính giống chất liệu của giấy nên dùng để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm.

Sau khi dán loại tem này lên sản phẩm, các bạn cần chú ý đến thời gian chờ để keo khô và bám dính tốt trên bề mặt tiếp xúc với nó. Vì đặc thù của loại tem này khi vừa sản xuất ra thì chúng chưa dòn, nếu dòn thì không thể dán được. Nhưng khi dán lên sản phẩm , để thời gian lâu dài nó sẽ dòn và dễ vỡ.

Tem chống giả là loại tem có hoa văn chìm, khi chiếu đèn laser vào thì sẽ hiện lên hoa văn chống hàng giả.

Tem bảy màu hay còn được gọi với tên khác là Hologram làm từ chất liệu nhựa, nguyên liệu là làm ra loại tem này có màu sắc rất đẹp, sang trọng, lấp lánh, chúng được dùng để dán trên các mặt hàng chính hãng.

Tem Hologram khi dán lên sản phẩm, nếu bạn bóc ra chúng dễ dàng bong tróc lớp ngoài, đây được xem là yếu tố quan trọng dễ nhận dạng để bạn chọn lựa chúng là loại tem chống hàng giả rất hiệu quả. Chúng được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật đặc biệt, với khuôn đúc và in khắc laser bằng máy móc thiết bị hiện đại, vì thế việc làm giả tem nhãn bảy màu sẽ rất khó. Nó khác với việc in ấn loại tem decal giá rẻ,vì chât liệu, công nghệ kỹ thuật in ấn đặc biệt, đòi hỏi máy móc thiết bị hiện đại. Từ đó đẩy giá thành cho loại tem nhãn này lên rất cao, có thể cao gấp 10 lần so với loại tem nhãn bình thường.

Công nghệ in ấn tạo nên loại tem nhãn bảo hành là gì?

Thường thì chúng được làm từ công nghệ in Offset và in Flexo. Với công nghệ in ấn hiện đại kết hợp với những điểm mạnh từ kỹ thuật in truyền thống, tạo nên một loại tem nhãn mang tính đặc thù cao, không nhầm lẫn với bất kỳ loại decal nào.

Công ty in ấn Berry với kinh nghiệm hơn18 năm hoạt động trong lĩnh vưc in ấn tem nhãn decal, chuyên sản xuất tem bảo hành, rất hân hạnh là đối tác cung cấp các loại tem nhãn decal nói chung và tem nhãn bảo hành nói riêng cho tất cả quý khách hàng gần xa.