IN HỘP GIẤY ĐỰNG ĐỒ CHƠI – 

In hộp giấy đựng đồ chơi được thiết kế riêng biệt tại xưởng in Berry cung cấp cho hộp đựng sản phẩm của bạn ấn tượng hơn. Những chiếc hộp giấy đựng đồ chơi được thiết kế ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước. Xưởng in Berry hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi hiểu được chất lượng và nhu cầu của bạn.

In hộp giấy đựng đồ chơi có kích thước lớn và chất lượng bền vững có thể giúp cho sản phẩm bạn lưu trữ dễ dàng và lâu hơn. Xưởng in Berry là công ty in ấn bao bì uy tín và phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp ngành nghề khác nhau:

  • In công nghệ cao: chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ giúp cho sản phẩm của bạn đạt chất lượng tốt nhất: màu sắc, kích thước,…
  • Thời gian hoàn thành: chúng tôi rất xem trọng thời gian nhận hàng và hoàn thành đơn hàng khi khách hàng quyết định chọn chúng tôi. Luôn đáp ứng đúng thời gian hoặc sớm hơn dự kiến của khách hàng đó là giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi.
  • Giao hàng miễn phí: không chỉ tại thị trường Hồ Chí Minh, với đội ngũ giao hàng hùng hậu, chúng tôi hỗ trợ miễn phí giao hàng trên toàn Việt Nam, lẫn nước ngoài.

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa điểm in hộp giấy đựng đồ chơi ấn tượng và thu hút khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi: 0938 18 5151 hoặc qua email info@berryvn.com để được hỗ trợ tư vấn về mẫu mã, kích thước và cách trình bày phù hợp với sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi vinh dự đạt được chứng chỉ FSC (Quản Lý Bảo Vệ Môi Trường), nhằm giúp cho bao bì sản phẩm luôn được thân thiện với môi trường, sức khoẻ,… Bạn có thể sử dụng bao bì lại hoặc có thể phân huỷ trong môi trường khi sản phẩm được sử dụng xong.