XƯỞNG IN NHÃN DỆT CHẤT LƯỢNG
TẠI HỒ CHÍ MINH

Nhãn dệt – nhãn mác dệt quần áo, hay có tên gọi khác là nhãn mác thêu, nhãn mác vải: là loại nhãn mác được tạo ra từ các sợi chỉ nhỏ với công nghệ đan xen với nhau tạo nên các nhãn dệt với màu sắc và nội dung cũng như kích thước như mong muốn.

Có hai loại nhãn dệt gồm: nhãn dệt thông thường và nhãn dệt cao cấp như cắt sóng âm và dệt biên. Dệt nhãn không giới hạn về màu sắc, logo nhiều chi tiết đến mức nào cũng có thể dệt ra được với điều kiện kích thước đủ để thực hiện.

Ưu điểm và nhược điểm của nhãn dệt là gì?

Ưu điểm nổi bật của nhãn mác dệt:

Trong rất nhiều loại nhãn mác đặc biệt loại nhãn mác sử dụng trong sản phẩm quần áo thì nhãn dệt có thời gian sử dụng bền nhất trong thời gian dài. Các chi tiết thông tin trên ấn phẩm được lưu giữ ở mức lâu hơn, khó bị phai màu khi tiếp xúc với môi trường có điều kiện khắc nghiệt hơn.

Nhược điểm của nhãn mác dệt:

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nêu trên thì loại nhãn này cũng có những mặt hạn chế đi kèm: thời gian sản xuất khá lâu, công phu trong quá trình chế tạo. Chính vì thế đẩy giá thành cho loại nhãn dệt này lên cao hơn so với các loại nhãn in cotton, in satin, nhãn chuyển nhiệt hay các loại tag giá khác.

Công dụng của nhãn dệt

Sau đây là một số công dụng của nhãn dệt mang tính chất khách quan từ nhận định của Berry với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhãn mác chất lượng cho biết.

  1. Tiết kiệm thời gian lựa chọn size sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
  2. Tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm thương hiệu cũng như tránh được sự nhầm lẫn giữa các sản phẩm quần áo đến từ các thương hiệu khác nhau.
  3. Cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm thành phần, chất liệu của quần áo là gì.
  4. Nâng cao giá trị sản phẩm. Một chiếc nhãn dệt đẹp, cao cấp tạo nên sự sang trọng đẳng cấp hơn cho sản phẩm của bạn.
  5. Cập nhật thông tin hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. 

Địa chỉ cung cấp nhãn dệt giá rẻ Hồ Chí Minh

Công ty in Berry là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất cung cấp nhãn dệt giá rẻ chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên làm bộ nhận diện về nhãn mác quần áo cho thương hiệu thời trang, cung cấp riêng lẻ từng loại nhãn mác, in các loại nhãn quần áo theo yêu cầu đặc biệt trong đó là sản phẩm nhãn dệt với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm dày trong nghề, công ty in chúng tôi cam kết chất lượng – giá rẻ toàn quốc:

  • Thiết kế miễn phí.
  • Giao hàng.
  • Giá thành cạnh tranh, ưu đãi tốt bậc nhất thị trường
  • Đặc biệt đảm bảo chất lượng xuất khẩu – hàng không phai màu.