XƯỞNG IN THẺ TREO CHẤT LƯỢNG
TẠI HỒ CHÍ MINH

In thẻ treo hay còn có nhiều tên gọi khác với những đặc trưng giống nhau như: in tag áo, in tag treo, in mác quần áo, in name tag, in thẻ bài… In tag treo giá rẻ là hình thức được sử dụng phổ biến bởi các công ty may mặc, nhà máy, shop thời trang, cửa hàng…

Thẻ treo – tag treo (mác quần áo) thường được sử dụng để treo lên các sản phẩm như: quần áo, giày dép, quà tặng, hay thậm chí là trang sức. Với mục đích là để thông tin về giá cả, đánh mã hàng hóa, giúp cho việc quản lý sắp xếp dễ dàng thuận tiện hơn.

Hiệu quả của thẻ treo – tag treo mang lại

1. Mang tính thẩm mỹ cao 

Đây chính là lợi ích thiết thực từ những tag treo đẹp – chất lượng mang lại, mà ít có sản phẩm nào làm được điều này. Để có được những mẫu thẻ treo tinh tế, đòi hỏi quy trình thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Cách thể hiện thông tin, mã vạch sao cho thật hài hòa với bố cục, nét in chuẩn, rõ ràng chi tiết. Đem đến cho khách hàng ấn tượng, sức hút riêng, giúp họ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin, giá cả nhanh chóng. Cũng như ghi nhớ thương hiệu sản phẩm của bạn lâu hơn.

2. Mô tả sản phẩm

Đây được xem là công dụng chính từ in thẻ treo được khách hàng sử dụng. Một tag treo chuẩn khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố: kết cấu hài hòa, thể hiện rõ ràng đầy đủ các thông tin về giá thành, ngày tháng, nơi sản xuất, hình thức bảo quản, hướng dẫn sử dụng…Thiết kế làm sao để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin về thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

3. Lan tỏa thông điệp – quảng bá thương hiệu

Hầu hết số đông người tiêu dùng khi đi mua hàng, đều tìm hiểu thông tin sản phẩm qua các ấn phẩm nhận dạng thương hiệu: bao bì, tem nhãn, thẻ treo… được gắn trực tiếp trên từng mặt hàng. Do đó thẻ treo cũng được xem là một bộ phận quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Người tiêu dùng dựa vào một phần tag treo để phân biệt đâu là thương hiệu tốt hay không.

Vì thế khi thiết kế thẻ treo khách hàng cần chú ý đến màu sắc, hình ảnh, logo, slogan của thương hiệu, kết hợp logic hài hòa.

Bạn cần tìm một giải pháp tối ưu nhất về ấn phẩm tag treo cho doanh nghiệp mình? Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Địa chỉ in thẻ treo uy tín tại Hồ Chí Minh – Công ty in ấn Berry

Chúng tôi có xưởng in trọn gói từ A- Z. Áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ in kỹ thuật số, hoàn toàn tự động. Berry tự tin giải quyết và hoàn thành tốt những đơn hàng in gấp, in nhanh tag treo với số lượng từ nhiều đến rất nhiều, đều được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo tiến độ giao hành, hoạt động kinh doanh của quý khách hàng. Kèm theo mức giá thành hợp lý, cung cấp mức giá tốt cho người tiêu dùng.