XƯỞNG IN TEM DÁN TRÀ SỮA CHẤT LƯỢNG
TẠI HỒ CHÍ MINH

Trong những năm gần đây, trà sữa, đồ ăn vặt là một mặt hàng rất “hot”, được giới trẻ yêu thích. Tem nhãn trà sữa giúp cho cốc trà sữa “sang chảnh” hơn trong mắt người tiêu dùng. In tem nhãn đồ ăn vặt giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn hơn.  Nếu bạn đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh trà sữa thì chắc chắn những lưu ý in tem nhãn trà sữa dưới đâu hữu ích cho bạn.

Tem decal là yếu tố đóng vai trò rất lớn với mỗi sản phẩm về mặt thẩm mỹ, tạo dựng niềm tin, nhận diện thương hiệu. Khi in tem decal nói chung và in tem nhãn trà sữa nói riêng, có một vài lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua.

In Tem dán cho đồ ăn vặt

Với mỗi mặt hàng sẽ có những đặc tính chung, như đối với đồ ăn vặt thì chủ yếu được đựng trong các hộp nhựa, giá thành của sản phẩm cũng tương đối rẻ, vì vậy việc sử dụng tem cho đồ ăn vặt cũng chỉ nên sử dụng loại thông dụng, không cần yêu cầu cao về chất liệu tem, thường thì sử dụng tem decal giấy trà sữa là được.

Còn nếu như sản phẩm đồ ăn của bạn sử dụng được lâu dài, bảo quản trong tủ lạnh thì để tem không bị ẩm ướt thì cán thêm 1 lớp màng trên bề mặt tem là đáp ứng nhu cầu.

Tem nhãn cho các nước uống

Với những dòng sản phẩm là nước ép, trà sữa, các dạng chất lỏng… thì mẫu in decal tem trà sữa sử dụng sẽ có tính đặc thù riêng, với những sản phẩm mà cần bảo quản trong nhiệt độ thấp, trong tủ lạnh, hoặc là ngâm đá hay tiếp xúc với nước thì điều đó sẽ không phù hợp nếu như bạn sử dụng loại decal giấy thông thường vì loại này khi tiếp xúc với môi trường nước sẽ bị bong tróc bị phai… gây mất thẩm mỹ.

Với đặc thù này thì sẽ cần phải dùng loại decal chống thấm, không thấm nước, đó là loại tem decal trong sử dụng trong trà sữa, loại decal trong này có tính năng chống nước và không bị bong tróc khi có nước, thích hợp với tất cả môi trường.