Giá trị cốt lõi

Nhằm định hướng rõ ràng, xác định được dường lối, hướng phát triển cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty in ấn Berry đặt ra sáu giá trị cốt lõi, xem đó là nguyên tắc, định hướng, nền tảng để hoạt động:

1. Đề cao chữ tín:

Trong kinh doanh, chữ “tín” là một trong những yếu tố quyết định liệu doanh nghiệp, hay công ty có xứng đáng trở thành đối tác lâu dài, là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Chữ “tín” là nhân tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai, là danh dự, phẩm giá của một công ty. Nhận thấy rõ điều đó, Công ty in ấn Berry đặt chữ “tín” ở vị trí đầu tiên trong sáu giá trị cốt lõi định hướng phát triển của công ty và tin rằng chỉ cần giữ vững “tín” chúng tôi sẽ có niềm tin của khách hàng.

2. Khắc sâu chữ tâm:

Chữ “tín” chưa đủ để khẳng định giá trị cộng đồng của một công ty. Đặc biệt với Berry, chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là phục vụ cho cộng đồng, trở thành cánh tay đắc lực cho đối tác, chúng tôi luôn khắc sâu chữ “tâm”. Tận tâm tận lực, làm việc có trách nhiệm đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

3. Đảm bảo chất lượng:

Chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá dịch vụ của một công ty. Với Berry chúng tôi chú ý chất lượng ngay từ khâu thiết kế, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng trong khâu lựa chọn mẫu. Công nghệ sản xuất, in ấn của công ty không ngừng cải tiến, nguyên vật liệu được cân nhắc lựa chọn cẩn thận, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra sản phẩm cuối cùng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

4. Đúng tiến độ:

Công ty in ấn Berry luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Bắt đầu từ lúc nhận đơn, chúng tôi gấp rút lên kế hoạch xử lý, quy trình khép kín, các khâu được tiến hành nhanh chóng hiệu quả. Cho ra thành phẩm sớm, chính xác. Chúng tôi cố gắng sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên dụng, giao hàng đúng tiến độ, đúng thời gian, giao tận nơi và giao đúng sản phẩm.

5. Đội ngũ nhân lực có thái độ tốt, tay nghề cao:

Ngoài đầu tư vào công nghệ, chúng tôi đặt đầu tư vào con người là một trong những vấn đề cần dốc sức, dốc lòng, không ngừng ngại đầu tư nhiều, sâu và rộng. Đội ngũ nhân viên của Công ty in ấn Berry đều được tuyển dụng kĩ lưỡng, trải qua các khóa đào tạo nghề, được cử đi học thêm nâng cao. Chúng tôi chú trọng quản lý con người, không chỉ quản lý về tay nghề mà còn cả thái độ, cách ứng xử với mọi người. Rèn luyện cho nhân viên tính tự giác, sáng tạo, và đặc biệt có trách nhiệm với công việc.

6. Hướng đến cộng đồng:

Công ty in ấn Berry không chỉ là một công ty in ấn uy tín, hữu ích cho khách hàng tìm tới mà còn là một công ty không ngừng phấn đấu đóng góp lợi ích cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn trích ra một phần của lợi nhuận công ty để đi các chương trình thiện nguyện. Mỗi một đơn đặt hàng của quý khách hàng cũng góp phần rất lớn vào giúp ích cho bà con nghèo ở vùng xa vùng sâu.

Chúc tất cả khách hàng kinh doanh PHÁT ĐẠT VÀ THÀNH CÔNG và ĐỒNG HÀNH CÙNG BERRY để tạo ra rất nhiều giá trị sống tốt đẹp!