In tem nhãn yến sào giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Xưởng in tem nhãn yến, lọ yến sào cao cấp theo yêu cầu, giá cực rẻ tại Hồ Chí Minh, thiết kế mẫu độc quyền, nhận in số lượng ít

THÔNG SỐ CƠ BẢN

Màu sắc Nhiều màu
Số mặt in 1 mặt
Chất liệu Decal giấy hoặc decal nhựa, màng hologram
Kỹ thuật in In offset / In kỹ thuật số
Hình dạng Theo yêu cầu
Gia công Bế demi theo file thiết kế; cán màng để chống thấm nước

In tem nhãn dán yến sào

Yến sào là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đây là một thị trường giàu tiềm năng, với sức cạnh tranh cao. Do đó để khẳng định vị trí thương hiệu trong tâm trí khách hàng, in tem nhãn cho yến sào là điều rất cần thiết.

Xây dựng thương hiệu thông qua tem nhãn yến sào

Yến sào là một sản phẩm có giá trị cao và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với nhiều nhà cung cấp, người dùng sẽ cảm thấy hoang mang khi lựa chọn sản phẩm hợp. Vì vậy, việc sử dụng tem nhãn decal là một cách hiệu quả để tạo dựng niềm tin khách hàng.

Khi khách hàng thấy nhãn dán cùng với tem bảo hành, tem chống hàng giả hay tem niêm phong trên sản phẩm, họ có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm hơn, an tâm hơn về chất lượng. Điều này tăng cường niềm tin và hài lòng của khách hàng. Đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng, nơi chất lượng là quan trọng hàng đầu.

Hơn nữa, tem nhãn còn là một công cụ quảng bá thương hiệu giá rẻ. Khách hàng có thể ghi nhớ, ấn tượng với nhãn dán đẹp mắt. Từ đó nâng cao được mức độ nhận diện, tăng khả năng phát triển thị phần.

Kích thước thông dụng tem nhãn dán yến sào

Kích thước của các loại tem hay nhãn dán rất đa dạng để phù hợp với kích thước lọ, hũ, hộp đựng yến khi đóng gói. Dưới đây là một số kích thước phổ biến:

Tem hình tròn: Đường kính 2cm; 2,2cm; 3cm; 4cm; 5cm; 6cm…

Tem nhãn dán yến sào được in bằng chất liệu gì?

Tem cho sản phẩm yến sào có thể được in bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo mục đích và yêu cầu của nhà sản xuất.

  • Decal giấy là loại chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất để in tem nhãn cho yến sào. Chất liệu này có ưu điểm là giá thành rẻ, có khả năng bám mực tốt, rõ nét và sống động.
  • Decal nhựa có hai loại là decal nhựa trong và decal nhựa sữa. Chất liệu này có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không dễ bị trầy xước.
  • Decal hologram là chất liệu được tạo ra bằng cách phủ một lớp màng hologram lên decal giấy, nhựa. Chất liệu này tạo ra hiệu ứng 3D nhiều màu khi nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này giúp các tem nhãn khó bị làm giả hay sao chép.