IN HỘP GIẤY ĐỰNG KẸO – 

Kẹo rất ngon, nhưng để cho khách hàng lựa chọn mua sản phẩm kẹo của bạn là không hề đơn giản. In hộp giấy đựng kẹo ấn tượng, chất lượng sẽ giúp cho sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Tại xưởng in Berry, chúng tôi cung cấp hàng ngàn mẫu hộp giấy đựng kẹo ấn tượng để bạn có thể lựa chọn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu.

Berry là xưởng in offset với công nghệ cao, bạn sẽ không thông qua một nhà thương mại nào cả, chính vì thế, giá thành in hộp giấy đựng kẹo của bạn sẽ rẻ hơn và chất lượng hơn so với thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý tưởng của bạn, từ đó đưa ra các giải pháp, hình ảnh và sản phẩm bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn.

Những lý do tại sao bạn lựa chọn in hộp giấy đựng kẹo tại xưởng in Berry:

Công nghệ in: chúng tôi không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại: offset, flexo, vi tính, cắt bế, ép, máy gấp,… để tạo ra những bao bì sản phẩm chất lượng cao.

Chi phí thấp: chúng tôi nhận đơn hàng từ ít đến số lượng lớn cho nhiều doanh nghiệp, từ đó đưa ra những giải pháp giúp cho đơn hàng in của bạn rẻ hơn.

Giao hàng miễn phí: đơn hàng của bạn sẽ được đội ngũ chúng tôi giao tận nơi sản xuất của bạn. Cho dù bạn ở nội thành hay các tỉnh trên toàn quốc hay ở quốc tế.

Đảm bảo tiến độ: chủ động làm việc tại xưởng in Berry, bạn sẽ yên tâm về thời gian cam kết giao hàng của chúng tôi. 

Thân thiện môi trường: chất liệu in hộp giấy đựng bánh kẹo được chứng nhận FSC. Bạn có thể tái sử dụng bao bì sản phẩm hoặc có thể bị phân huỷ trong môi trường. Giúp tiết kiệm được chi phí xử lý môi trường.

Hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay, để được hỗ trợ tốt nhất và nhận nhiều chương trình khuyến mãi in ấn.