5 điều bạn nên tìm kiếm công ty in nhãn uy tín

Khi bạn cập nhật dòng sản phẩm của mình hoặc thực hiện các thay đổi đối với thương hiệu của công ty, thì đó là thời điểm cho các nhãn theo yêu cầu mới. Việc chọn một đối tác đáng tin cậy để tạo ra những nhãn đó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định mức độ thành công của chiến lược đóng gói mới của bạn.

Hãy tham khảo một số đặc điểm sau để hướng dẫn tìm kiếm và tìm công ty in nhãn uy tín đúng nhu cầu của bạn.

1. Thời gian quay vòng nhanh

Khi bạn đang gấp rút đưa một sản phẩm mới lên kệ, hãy thực hiện thay đổi nhãn cần thiết cho mục đích tuân thủ hoặc đổi thương hiệu cho dòng của mình, bạn không muốn đợi thêm ngày hoặc vài tuần để hoàn tất nhãn sản phẩm.

Luôn cam kết chất lượng in ấn cho khách hàng

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm việc với một công ty in nhãn như xưởng in Berry, công ty sử dụng quy trình in kỹ thuật số hoàn toàn để in nhãn và giao chúng trong vài ngày, in trong vòng 48 – 72 giờ sau khi phê duyệt với khách hàng.

2. Kích thước đặt hàng linh hoạt

Nếu bạn không thể đặt hàng đúng số lượng nhãn cho dự án của mình, bạn có thể bị hàng tồn kho không sử dụng và chi phí sẽ vượt cao. Một trong những lợi ích của phương pháp in kỹ thuật số của xưởng in Berry là in với đơn hàng nhỏ với giá cả phải chăng.

Giao hàng tận nơi cho khách hàng toàn quốc

3. Chi phí hợp lý

Ngoài việc cho phép khách hàng đặt hàng số lượng ít nhãn, việc có sẵn bản in cũng giúp tiết kiệm chi phí chung hơn. Khi bạn chi tiêu ít hơn cho các đơn đặt hàng nhãn theo yêu cầu của mình, bạn có thể đầu tư nhiều hơn vào các nỗ lực tiếp thị khác.

4. Các công cụ trực tuyến tiện lợi, dễ sử dụng

Xử lý đơn đặt hàng nhãn phải đơn giản và dễ dàng. Khi bạn làm việc với xưởng in Berry, bạn có quyền lựa chọn: vật liệu, xem mẫu in và ký duyệt bản in trước khi sản xuất hàng loạt.

Nhận nhiều chứng nhận có giá trị cao

5. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Ngay cả tổ chức in nhãn tinh vi và hiểu biết về công nghệ nhất cũng sẽ khó xử lý nếu tốt chức đó không cung cấp trả lời nhanh chóng và đáp ứng cho các câu hỏi và mối quan tâm của khách hàng.

Tại xưởng in Berry, chúng tôi đã dành hơn 20 năm làm việc với các công ty trên hàng chục ngành công nghiệp, đảm bảo sự hài lòng 100% của chúng tôi với dịch vụ hữu ích.

Yêu cầu báo giá MIỄN PHÍ của bạn ngay hôm nay bằng cách liên hệ hotline: 0938 18 5151