5 Xu hướng in nhãn mỹ phẩm cần biết cho năm 2022

Thị trường sản phẩm làm đẹp luôn phát triển. Mỗi năm đều mang đến những xu hướng và lĩnh vực được quan tâm mới, và khả năng bắt kịp thị hiếu là yếu tố quyết định liệu một thương hiệu có thể giữ được độ hot hay không.

Nếu bạn có kế hoạch cạnh tranh trong thị trường vào năm 2022 và hơn thế nữa, bạn nên nắm bắt nhịp độ của ngành. Mức đầu tư sâu hơn này sẽ mở rộng đến mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn, bao gồm cả việc bạn sử dụng in nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu. Dưới đây là 5 xu hướng in nhãn mỹ phẩm cần lưu ý:

1. Sự trỗi dậy của các thương hiệu nhãn hiệu riêng

Các cửa hàng bán lẻ đang tạo ra một vị trí ngày càng lớn trên thị trường mỹ phẩm. Trở thành một phần của thị trường nhãn trắng có thể là một đề xuất thú vị cho một thương hiệu làm đẹp, cho dù vai trò chính xác của bạn là người bán, nhà sản xuất hay đối tác in nhãn.

Luôn cam kết chất lượng in nhãn cho khách hàng

2. Bảo vệ ô nhiễm như một điểm bán hàng chính

Harper’s Bazaả chỉ ra rằng một số thương hiệu mỹ phẩm đã bắt đầu quảng cáo rầm rộ các mặt hàng giúp khách hàng an toàn hơn trước các chất độc hại trong bầu không khí. Nếu các sản phẩm chăm sóc da của bạn bảo vệ mọi người chống lại tia nắng mặt trời hoặc ô nhiễm không khí, bạn có thể đề cập đến thực tế này như một phần chính trên nhãn của mình.

Vật liệu FSC cam kết bảo vệ môi trường

3. Tái chế trở thành ưu tiên hàng đầu

Người tiêu dùng ngày nay có ý thức về tác động môi trường tiềm ẩn khi mua hàng. Xưởng in Berry chỉ ra rằng tái chế đang trở thành một xu hướng trong lĩnh vực làm đẹp. Để thu hút bản năng xanh của người tiêu dùng, bạn có thể ưu tiên các in nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.

4. Tiếp thị cho nam giới ngày càng phổ biến hơn

Thương hiệu mỹ phẩm của bạn có dòng sản phẩm hướng đến nam giới không? Nếu không, có lẽ bạn đang bỏ lỡ một cơ hội. Harper’s Bazaar gọi vẻ đẹp của nam giới là một trong những xu hướng hàng đầu trong ngành.

Việc tạo ra một dòng sản phẩm như vậy có nghĩa là thiết kế các nhãn mới cho đồ trang điểm, được tạo ra để phản ánh nghiên cứu thị trường mới về người mua nam.

Luôn đảm bảo tiến độ in ấn cho khách hàng

5. Rõ ràng nguồn cung ứng nguyên liệu phản chiếu không gian thực phẩm

Xưởng in Berry lưu ý rằng các công ty đang tập trung nhiều hơn vào chuỗi cung ứng các thành phần mỹ phẩm của họ. Nếu thương hiệu của bạn muốn trở thành nhà cung cấp nổi bật về mặt hàng làm đẹp từ thiên nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn có một nhóm các nhà cung cấp minh bạch và đáng tin cậy.

Một khi bạn chắc chắn rằng các thành phần của bạn thực sự là tự nhiên, bạn có thể sử dụng thông tin đó làm điểm bán hàng trên nhãn sản phẩm của mình.

Làm việc với một đối tác chuyên gia như xưởng in Berry sẽ giúp bạn làm mới thương hiệu làm đẹp của mình cho năm 2022 và hơn thế nữ. Yêu cầu báo giá tức thì MIỄN PHÍ của bạn ngay hôm nay.