6 Mẹo tuyệt vời để giảm chi phí in ấn bao bì

Khi các công ty hoặc chủ doanh nghiệp đang tìm cách giảm chi phí in ấn, trọng tâm đầu tiên của họ thường chỉnh sửa thiết kế bao bì hoặc thay đổi kiểu dáng của sản phẩm có thể giảm chi phí nguyên vật liệu.

Cải tiến và tối ưu hoá thiết kế và kiểu dáng bao bì không chỉ có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn có thể mang lại hình thức sản phẩm cao cấp và giảm lượng khí thải carbon. Dưới đây là 6 mẹo tuyệt vời để giảm chi phí in ấn bao bì

Làm cho bao bì nhẹ hơn

Nhiều khả năng bao bì sản phẩm của bạn sẽ được làm bằng bìa. Giấy bìa là thứ mà hầu hết các hộp sản phẩm được làm từ đó và nó có thể tốn kém. Tuỳ thuộc vào độ mỏng manh của sản phẩm, có thể giảm độ dày của bao bì. Làm cho hộp nhẹ hơn và duy trì độ dày một cách chính xác theo nhu cầu an toàn sản phẩm của bạn.

Lựa chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn

Chọn kiểu dáng bao bì dễ dàng

Chọn các kiểu đóng gói dễ dàng và ít tốn kém hơn như bao đưng, hộp một amnh hoặc bất kỳ hộp bán lẻ đơn giản nào khác thay vì hộp Gable, hộp gối hoặc hộp kim tự tháp. Bạn chọn phong cách đóng gói hộp càng sáng tạo và đổi mới, chi phí của bạn sẽ càng cao. Các kiểu đóng gói dễ dàng tương đối sẽ giúp bạn có chi phí thấp hơn, lắp ráp nhanh chóng và hoạt động tốt đối với các sản phẩm nhẹ.

Chọn kiểu dáng đơn giản

In ấn với số lượng lớn

Trừ khi công việc của bạn chỉ là nhỏ lẻ, hãy luôn in ấn với số lượng lớn vì đây là một cách chắn chắn để tiết kiếm nhiều tiền hơn về lâu dài. Từ hộp giấy đến nhà cung cấp hộp bìa cứng, hãy chọn nhà cung cấp sẽ giảm giá số lượng lớn cho bạn.

Các đơn đặt hàng nhỏ sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn vì đối với các đơn đặt hàng nhỏ, nhà cung cấp sẽ không giảm giá đáng kể cho bạn. Tuy nhiên, đặt hàng với số lượng lớn hoặc trong thời gian dài, nhà cung cấp bao bì của bạn sẽ đánh giá cao và nhiều khả năng sẽ chiết khấu phần trăm cho đơn hàng số lượng lớn của bạn.

In ấn với số lượng lớn

Đặt hàng những thời gian khuyến mãi

Thay vì in ấn trong những ngày bình thường, hãy sử dụng đặt hàng vào những ngày mà công ty in ấn có chương trình khuyến mãi. Hầu hết các công ty in ấn sẽ giảm giá hơn 30% hoặc thậm chí lên đến 50% cho các đơn đặt hàng đóng gói. Đây có thể là cơ hội lý tưởng để bạn có được nguồn cung cấp bao bì mong muốn với chi phí thấp mà bạn từng phải trả.

In ấn cuối tháng

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn cung cấp đóng gói để sử dụng trong vòng tháng tới. Bạn đừng quá đặt hàng vào đầu tháng, hầu hết có thể bạn sẽ không bao giờ được giảm giá vì hầu hết các nhà cung cấp bao bì đều giảm giá tốt vào cuối tháng. Vì vậy, hãy giữ lại đơn đặt hàng của bạn và đặt nó vào những ngày cuối tháng. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản xứng đáng cho việc đóng gói hộp.

Xưởng in Berry luôn cam kết giá đi đôi chất lượng

Nhận nhiều báo giá và so sánh kỹ lưỡng

Luôn nhận được 2 – 3 công ty để đấu thầu. Chỉ cần tìm đúng công ty cung cấp các hộp theo yêu cầu với mức giá phù hợp tuyệt đối như xưởng in Berry. Nhiều công ty đưa ra mức giá rẻ so với bao bì những không thể đảm bảo chất lượng in ấn.

Tóm lại, đây là một số yếu tố chung đáng chú ý có thể tiết kiệm chi phí và làm cho ngân sách của bạn được điều chỉnh theo các hiệu quả. Sử dụng bao bì hộp tái chế sẽ đồng thời tiết kiếm chi phí trong khi cải thiện tính toàn vẹn của sản phẩm về lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Cố gắng thực hiện một số nghiên cứu trước khi đặt hàng đóng gói theo yêu cầu và xem xét các mẹo được mô tả ở trên. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn, bạn sẽ làm như vậy mà không cần phải suy nghĩ gì thêm!