Bạn nên sử dụng nhãn cuộn hay nhãn tờ sẽ tốt hơn?

Khi các doanh nghiệp mới bắt đầu, nhiều người thường tạo nhãn sản phẩm, nhãn cảnh báo và nhãn dán bằng cách sử dụng các tờ rời trống có thể in được hoặc các tờ nhãn in sẵn.

Nhưng khi công việc kinh doanh phát triển và đơn đặt hàng tăng lên, bạn có thể lựa chọn loại nhãn cao cấp hơn, thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc đặt hàng nhãn cuộn thay vì nhãn theo tờ.

Nhãn cuộn là gì?

Chúng là một dải nhãn liên tục được gắn vào một lớp lót và quấn quanh một lỗi. Không giống như nhãn tờ, nhãn cuộn không có bất kỳ vật liệu lót nào xung quanh mép ngoài của nhãn. Nhãn cuộn thường được làm bằng vật liệu và chất kết dính giống như nhãn tờ, chúng chỉ được quấn quanh một ống chỉ bằng nhựa hoặc bìa cứng thay vì trên một tấm phẳng.

Nhãn cuộn sẽ hỗ trợ cho quá trình sản xuất nhanh chóng

Khi nào bạn nên sử dụng nhãn cuộn?

Nhãn cuộn là một cách hợp lý để đặt hàng nhãn hoặc nhãn dán với số lượng lớn. Chúng rất phổ biến với các doanh nghiệp sản xuất số lượng lớn và cần dán nhãn nhanh chóng.

Nếu bạn định sử dụng máy dán nhãn cho các sản phẩm của mình, thì nó sẽ yêu cầu bạn sử dụng nhãn cuộn. Ngay cả khi bạn không có máy dán nhãn và bạn đang dán nhãn sản phẩm của mình bằng tay, nhãn cuộn có thể giúp công việc dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần đặt nhãn cuộn của bạn trên một thanh hoặc giá treo để dễ dàng cuộn và bóc.

Xưởng in Berry luôn cam kết chất lượng in ấn

Có nhiều tuỳ chọn hơn

Với nhãn cuộn, bạn có thể mua hàng nghìn kích thước và hình dạng khác nhau. Điều này cho phép bạn phát sinh và sáng tạo hơn với các thiết kế nhãn của mình để thực sự làm cho sản phẩm của bạn nổi bật.

Nhãn cuộn cũng cung cấp các trang trí và hoàn thiện mà bạn thường không thể có được trên nhãn tờ. Kỹ thuật in này áp dụng mực trắng bên dưới nhãn của bạn để tạo độ mờ ở các khu vực cụ thể.

Nhiều loại giấy in nhãn cuộn khác nhau

Những lý do lựa chọn xưởng in Berry làm đối tác

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, xưởng in Berry luôn không ngừng cung cấp nhiều giải pháp in ấn hoàn hảo, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng đồng hành.

Hệ thống máy móc hiện đại: máy in offset, flexo, UV, bế tự động, dán tự động, cắt,… Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng in ấn trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu từ bộ phận thiết kế, sản xuất đến thành phẩm và giao hàng, chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ được in ấn với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi nhận nhiều chứng chỉ quan trọng trong sản xuất: chứng chỉ ISO, chứng chỉ FSC (Quản Lý Bảo Vệ Rừng),…

Xưởng in Berry nhận chứng chỉ FSC (Quản lý và bảo vệ rừng)