Cách tăng doanh số bằng cách in nhãn xà phòng ấn tượng

Xưởng in Berry cung cấp dịch vụ in nhãn xà phòng của bạn trở nên tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ bằng cách sử dụng chất lượng in ấn và sự kết hợp chất liệu tuyệt vời.

Với chuyên môn của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với từng cá nhân để bạn có thể có được nhãn mà mình thực sự mong muốn. Để làm cho các nhãn xà phòng được của bạn trở nên sống động, được thiết kế riêng theo lựa chọn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gửi yêu cầu: info@berryvn.com.

Xưởng in Berry luôn cố gắng mang đến sự hoàn hảo

Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp cho hơn 3000 khách hàng bằng các dịch vụ in ấn chất lượng. Với bộ phận sản xuất và bộ phận đảm bảo chất lượng, mọi đơn đặt hàng in nhãn xà phòng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển.

Xưởng in Berry luôn cam kết chất lượng in ấn

Hơn nữa, tất cả các thiết kế in ấn yêu cầu của bạn và kích thước nhãn đều được thu thập bằng máy tính vận hành và kỹ thuật cắt bế để mọi thứ đều phù hợp với yêu cầu của bạn. Các thiết kế, tác phẩm nghệ thuật và biểu trưng mà bạn yêu cầu, chúng tôi in bằng chất lượng tốt nhất bằng mực in và kỹ thuật in hoàn hảo.

Tóm lại, mọi thứ từ đầu đến cuối cho in nhãn xà phòng theo yêu cầu của bạn đều được giám sát, kiểm tra cẩn thận và đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất.

Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng

Khám phá khả năng cần thiết về bao bì

Từ lựa chọn vật liệu đến các lựa chọn hoàn thiện, xưởng in Bery cung cấp nhiều sự lựa chọn để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Chọn từ chất liệu giấy hoặc Kraft tuỳ thuộc vào yêu cầu sản phẩm của bạn. Sau khi bạn đã chọn vật liệum hãy chọn kiểu in, chọn kết hợp màu và chỉ đình các thông số thiết kế mong muốn của bạn; chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật in offset mới nhất và có các tác phẩm nghệ thuật để tạo nên nhãn xà phòng hoàn hảo nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp nhiều tuỳ chọn hoàn thiện khác nhau như: cán mờ, cán bóng, UV tạic hỗ, sơn phủ nước và nhiều tuỳ chọn hoàn thiện khác mà từ đó bạn có thể chọn một và cung cấp cho nhãn của mình chất lượng.

Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối khách hàng đối với chúng tôi

Bên cạnh việc in nhãn không bị lỗi, xưởng in Berry đã bố trí chuyên gia và bộ phận hỗ trợ khách hàng hoàn thiện, sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải trong toàn bộ quá trình. Những nhân viên này được đào tạo đặc biệt về các suy nghĩ bên ngoài và trở thành nhà cung cấp giải pháp sáng tạo.

Cho dù bạn đặt số lượng lớn hoặc số lượng ít nhãn xà phòng, chúng tôi sẽ chỉ tính giá một lần và không phát sinh chi phí khác. Tất cả các nhãn xà phòng sẽ được vận chuyển tận nơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào với dịch vụ vận chuyển miễn phí của chúng tôi trên khắp Việt Nam.