Dịch vụ in thẻ treo của Công ty In ấn Berry

In thẻ treo là một dịch vụ in ấn rất được quan tâm trong hoạt động tiếp thị và quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Công ty In ấn Berry là đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ in thẻ treo, in thẻ tag, in tag treo, sẽ giúp bạn có những sản phẩm thẻ treo đẹp mắt, chất lượng, cam kết sản xuất đúng yêu cầu và giao hàng đúng hẹn. 

Tại sao cần in thẻ treo?

Thẻ treo hay còn gọi là thẻ tag, tag treo hay mác treo, là vật dụng được sử dụng phổ biến để treo lên nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trên thẻ treo thường chứa thông tin tên nhãn hàng, mã sản phẩm, giới thiệu chung, hướng dẫn sử dụng, giá cả hay các thông tin liên quan khác.

In thẻ treo, in thẻ tag hay in tag treo là một phần quan trọng trong quá trình bán hàng và marketing sản phẩm. In thẻ treo được ứng dụng để trưng bày sản phẩm bán hàng, thông báo về các chương trình khuyến mại, thông tin về giá thành sản phẩm và cung cấp các thông tin quan trọng khác tại cửa hàng hoặc trong các sự kiện.

Luôn cam kết chất lượng in ấn sản phẩm

Việc in thẻ treo đẹp và chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

Là cách đơn giản để cung cấp thông tin mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm.
  • Giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, giá cả và chương trình khuyến mại mà không cần phải hỏi nhân viên bán hàng.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp khi bán hàng.
  • Là một công cụ quảng cáo hiệu quả, giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và tạo ấn tượng lâu hơn trong lòng khách hàng.
Đảm bảo tiến độ in ấn thẻ treo

Dịch vụ in thẻ treo của Công ty in ấn Berry?

Để in thẻ treo, bạn có thể tìm đến các dịch vụ in thẻ treo có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn. Công ty In ấn Berry với hơn 20 năm kinh nghiệm, là đơn vị có dịch vụ in thẻ treo có khả năng cung cấp cho bạn nhiều mẫu mã và kiểu dáng thẻ treo khác nhau, hoặc sản xuất thẻ treo theo thiết kế và yêu cầu của riêng bạn.

Một số lưu ý cho bạn khi chọn dịch vụ in thẻ treo, in thẻ tag, in tag treo của Công ty In ấn Berry:

  • Thiết kế thẻ treo cần đẹp mắt: Bạn cần lưu ý về hình dạng, màu sắc và thông tin hiển thị trên thẻ treo sao cho dễ đọc, dễ nhận biết và thu hút.
  • Chọn kiểu dáng thẻ treo: Thẻ treo có rất nhiều kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sản phẩm của mình: chữ nhật, vuông, tròn, tam giác, lục giác, đa giác, hình que, elip, bầu dục; cắt vát, bo tròn hay vuông vức; hoặc theo thiết kế riêng như hình hoa, lá, động vật, ngôi sao, ngôi nhà,…
  • Kích thước: Kích thước của thẻ treo cũng cần phù hợp với kích thước của sản phẩm. Nếu thẻ treo quá to sẽ làm lu mờ sản phẩm, thẻ treo quá nhỏ thì khách hàng sẽ dễ bỏ qua. Thẻ treo có kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn: 3×3 cm, 3×5 cm, 4×7 cm, 4×9 cm, 5×5 cm, 5×7 cm, 5×10 cm, 6×10 cm, 7×7 cm,… Kích thước này có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.
  • Chất liệu in thẻ treo: Các loại chất liệu phổ biến là giấy couche, giấy kraft và giấy mỹ thuật. 
  • Kỹ thuật in ấn: Công nghệ in quyết định màu sắc và hình ảnh thiết kế trên thẻ treo có đẹp hay không,chữ có sắc nét, rõ ràng không, có bị lem và bền màu không. Do đó, bạn cần chú ý chọn kỹ thuật in cho phù hợp. Hiện nay, công nghệ in offset và flexo chính là hai kỹ thuật in ấn tiên tiến được Berry sử dụng để in thẻ treo. 
  • Gia công thẻ treo: Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn phương án gia công sau khi in thẻ treo như cán màng mờ, cán màng bóng, đục lỗ, gắn dây,…

Nhìn chung, để có được những tag treo đúng theo yêu cầu, trước khi in thẻ treo, Công ty In ấn Berry sẽ tư vấn và thống nhất với bạn về số lượng, kích thước, thiết kế, chất liệu và mục đích sử dụng của thẻ treo. 

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu, cam kết thời gian sản xuất và giao hàng đúng hẹn để đảm bảo bạn nhận được thẻ treo đúng với kế hoạch sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu in thẻ treo, in thẻ tag, in tag treo hãy liên hệ với Công ty In ấn Berry. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.