In hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM

Công ty In ấn Berry nhận in hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM với công nghệ in ấn hiện đại, mực in cao cấp, bản in sắc nét, độ bền và màu sắc chính xác, phản ánh đúng nội dung và mong muốn của khách hàng.

Sự phổ biến của hộp giấy đựng sản phẩm trong cuộc sống

Hộp giấy đã trở thành một sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ưa chuộng để đựng sản phẩm và quà tặng khách hàng. 

Chúng ta có thể bắt gặp hộp giấy ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ ngành y tế, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp, kinh doanh cho đến các ngành dịch vụ. 

Hộp giấy xuất hiện trên các kệ hàng thực phẩm trong siêu thị, hộp giấy đựng thuốc trong nhà thuốc, hộp giấy đựng mỹ phẩm cho đến hộp giấy đựng quà tết hay hộp giấy đựng quà tặng cao cấp.

Hộp giấy không chỉ là một sản phẩm để đựng đồ mà còn giúp tạo dựng hình ảnh thương hiệu, bảo vệ môi trường và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

In hộp quà tết theo yêu cầu

Tại sao doanh nghiệp nên in hộp giấy đựng sản phẩm?

Hộp giấy đựng sản phẩm đã trở thành một xu hướng phổ biến trong kinh doanh mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng. Dưới đây là 05 lý do mà bạn nên in hộp giấy để đựng sản phẩm:

 • Đầu tiên, hộp giấy thân thiện với môi trường vì có khả năng tái chế và phân huỷ dễ dàng, giúp giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm môi trường. Điều này phù hợp với xu hướng tiêu dùng bền vững, giúp tạo dựng hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp.
 • Thứ hai, hộp giấy đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Hộp giấy được thiết kế đa dạng, có in ấn logo, slogan của doanh nghiệp, thông tin của sản phẩm, hình ảnh minh hoạ, màu sắc nhận diện thương hiệu… giúp khách hàng hiểu biết tốt hơn về sản phẩm.
 • Thứ ba, hộp giấy giúp sản phẩm của bạn nổi bật. Sự linh hoạt trong thiết kế và hình thức hộp giấy sẽ giúp tạo nên sự độc đáo trong sản phẩm của doanh nghiệp, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và dễ dàng phân biệt với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
 • Thứ tư, hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩm tốt. Hộp giấy với khả năng chống va đập sẽ giúp giữ sản phẩm được an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Hộp giấy sẽ giúp sản phẩm không bị bể, bóp méo khi đến tay khách hàng.
 • Cuối cùng, hộp sản xuất từ giấy sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn vật liệu kim loại, thuỷ tinh hay một số chất liệu khác.
Luôn cam kết chất lượng in ấn

Xưởng in hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM

Xưởng in hộp giấy theo yêu cầu của Công ty In ấn Berry

Công ty In ấn Berry là đơn vị in hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. 

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm hộp giấy với mẫu mã đa dạng. Đồng thời nhận in ấn, sản xuất, gia công hộp giấy với nội dung, thiết kế, hình dạng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước và gia công theo mong muốn của khách hàng.

In hộp giấy theo yêu cầu như: hộp quà tết, hộp đựng bánh kẹo, hộp đựng yến sào, hộp trà, hộp cà phê, hộp đựng rượu, hộp thực phẩm, hộp mỹ phẩm, hộp bút, hộp đựng bóng golf, hộp đựng trái cây, hộp giày, hộp đồ chơi…

In hộp giấy theo yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ

Lợi ích khi in hộp giấy theo yêu cầu tại Công ty In ấn Berry

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Công ty In ấn Berry là đơn vị in hộp giấy theo yêu cầu:

 • Công ty In ấn Berry có hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Cung cấp sản phẩm hộp giấy chất lượng cao.
 • Thiết kế hộp giấy hoặc chỉnh sửa thiết kế nếu khách hàng có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí.
 • Nguyên liệu sản xuất hộp giấy từ rừng được cấp chứng nhận FSC, đảm bảo chỉ nhập nguyên liệu được khai thác từ rừng bền vững, hợp pháp và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.
 • Đảm bảo nội dung, chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.
 • Nhận sản xuất hộp giấy mọi đơn hàng nhỏ, vừa và lớn.
 • Sản xuất hộp giấy đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn.
 • Giao hàng tận kho cho khách hàng.
 • Miễn phí giao hàng theo quy định.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty In ấn Berry sẵn sàng trao đổi, tư vấn và tiếp nhận đơn hàng mọi lúc. Chúng tôi cam kết in hộp giấy đúng tiến độ, đúng màu sắc, đúng quy cách, đúng theo nội dung, yêu cầu của khách hàng.