Sự khác biệt giữa nhãn cuộn và nhãn tờ là gì?

Là một doanh nghiệp mới, bạn có thể đã thử nghiệm nhãn dán như một dạng bao bì. Có lẽ bạn đã dán một vài miếng dán lên một hoặc hai chai. Có được thành công lớn, phải không? Mọi người thích vẻ ngoài sạch sẽ và nhãn hiệu hiện đại.

Nếu bạn muốn hiều về kỹ thuật, thì nhãn dán nhằm mục đích đóng gói và dán nhãn sản phẩm với số lượng lớn. Nhãn dán có thể được trang trí và cho các đơn đặt hàng nhỏ lẻ. Cả nhãn cuộn và nhãn tờ dán đều là chất kết dính và có thể có các đặc tính theo yêu cầu bổ sung như dập nổi và dập lá. Trên thực tế, câu trả lời cho câu hỏi: “sự khác biệt giữa nhãn cuộn và nhãn tờ dán là gì?” trước khi bạn đặt hàng.

Nhãn cảnh báo in bằng nhãn cuộn

Nhãn tờ là gì?

Nhãn tờ được cắt riêng (cắt theo kích thước) được in trên một tờ hoặc bìa. Hình chữ nhật 4×6, nhưng riêng lẻ như tờ rơi. Bạn có thể đặt hàng một hàng nhãn nhãn có kích thước 8,5×11 hoặc bạn có thể đặt hàng một vàu nhãn dán riếng. In Berry cung cấp các nhãn dán được in trên các tấm, rất thích hợp để phát từng tờ một hoặc từng cặp tại các buổi hoà nhạc, hội chợ và triển lãm thương mại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in đầy đủ màu sắc và các chất liệu khác nhau: nhãn dán mực tráng, nhãn dán hình tròn, nhãn dán Colorplan, nhãn dán nổi, nhãn dán lá và nhãn dán hình bầu dục. Sử dụng những nhãn dán chất lượng cao này để đưa tên thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường.

Nhãn tờ được in tại xưởng Berry

Nhãn cuộn là gì?

Nhãn cuộn là nhãn dán được in trên một dải nền và được quấn quanh cuộn. Mặt sau không có cạnh xung quanh hình dán, chỉ được không gian cho chính hình dán. Loại nhãn dán này được tạo ra để dễ ghi nhãn. Đặt một trong những cuộn này lên máy dán nhãn. 

Nếu bạn đang làm việc với một nhà phân phối, chẳng hạn như một công ty đóng chai, đang thực hiện sản xuất của bạn, họ thường sẽ chỉ định nhãn cuộn vì đó là loại duy nhất để làm nhanh. 

Có nên đặt nhãn cuộn không?

Nhãn cuộn hoàn hảo cho những đơn đặt hàng lớn. Bạn sẽ không thể xé nhãn dán có mặt sau từ nãn cuộn để đưa ra ngoài. Tuy nhiên, nhãn cuộn không chỉ dành cho các nhà phân phối của bạn. Sử dụng nhãn cuộn tại nơi kinh doanh của bạn khi bạn cần nhiều nhãn và nhanh chóng. 

Bạn có phải là một nhà hàng? Đặt nhãn cuộn của bạn cạnh quầy thực phẩm để dán nhãn cuộn hình trong đẹp mắt hoặc nhãn cuộn hình bầu dục làm con dấu trên túi hạt cà phê hoặc bánh mì đã bọc của bạn. Mở rộng hình ảnh thương hiệu của bạn bằng cách dán nhãn nhanh chóng cho mỗi lần mua hàng rời khỏi quầy thanh toán của bạn.

Xưởng in Berry luôn cam kết chất lượng in ấn

Kích thước và đặc tính của nhãn cuộn

Hầu hết tất cả các khách hàng của chúng tôi đều yêu cầu nhãn cuộn 5 “x5” hoặc nhỏ hơn. Điều này là do hầu hết các nhãn dán đang ghi nhãn các mặt hàng nhỏ hơn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn chuẩn bị cho đơn đặt hàng đặc biệt với kích thước lơn hơn. Chúng tôi có khả năng in nhãn cuộn với bất kỳ kích thước nào. Gửi đơn đặt hàng của bạn với chúng tôi theo báo giá riêng của chúng tôi và nhân viên chúng tôi sẽ cho bạn giá tốt nhất.