Tại sao in tem nhãn chống thấm lại quan trọng?

Khi nói đến in tem nhãn sản phẩm, dường như các doanh nghiệp đều nghĩ  nhãn sản phẩm nào cũng giống nhau. Họ bắt đầu với thiết kế cho nhãn, cho in ấn nhãn lên sản phẩm và sau đó quay lại xem nhãn có phù hợp với sản phẩm mình hay không. Đó là một sự khác biệt, hãy đến với xưởng in Berry để được hỗ trợ tốt nhất.

Không phải tất cả các sản phẩm đều nhất thiết phải có nhãn chống thấm nước, nhưng ảnh hưởng bởi tác động: môi trường, vận chuyển,… sẽ phụ thuộc rất nhiều về nhãn. Đó là việc doanh nghiệp của bạn phải hiểu được vị trí sản phẩm từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và có thể mở rộng khách hàng mới cho bạn.

In nhãn barcode dành cho sản phẩm siêu thị

Tại sao in tem nhãn chống thấm lại quan trọng

Hầu hết mọi người nghĩ rằng in tem nhãn chống thấm nước chỉ cần thiết nếu một sản phẩm được trưng bày ngoài trời. Nhưng đó là một suy nghĩ chưa đúng cho tất cả.

Trường hợp cụ thể: nhãn thực phẩm và đồ uống. Nếu một trong các sản phẩm của bạn là chất lỏng như nước ngọt hoặc bia, thì bản thân chai sẽ thường xuyên trải qua các biến đổi nhiệt độ đáng kể theo thời gian.

Nhãn chai tinh dầu chất lượng vật liệu chống thấm

Sản phẩm có thể sẽ được vận chuyển trong tình trạng nhiệt độ khác nhau, sau đó sản phẩm có thể được bảo quản trong tủ lạnh. Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, thì sản phẩm mới được lấy ra, điều này gần như chắc chắn tem nhãn sẽ bị ảnh hưởng bởi “nhiệt độ và nước trong tủ lạnh”. Nếu không có in tem nhãn chống thấm, thì bản thân nhãn sẽ bắt đầu bong tróc, rớt ra khỏi sản phẩm hoặc mực in trên nhãn sản phẩm sẽ bị mờ đi.

Mặt khác, nếu tem nhãn của bạn đã được chống thấm đúng cách, đây là điều bạn không phải lo lắng. Bất kể sản phẩm của bạn được để ở trong môi trường nào, nhãn của bạn sẽ còn nguyên vẹn và đây cũng là cơ hội để tăng tính thương hiệu.

Nhãn chống thấm sản phẩm bia

Chọn nhãn chống thâm nước của bạn

Khi nói đến việc chọn tem nhãn chống thấm phù hợp cho sản phẩm của bạn, thì bạn cần phải hiểu được một số ý nghĩa sau:

Đầu tiên là loại vật liệu kết dính được sử dụng, loại vật liệu này sẽ giúp nhãn không bị bong tróc hoặc rách trong môi trường ẩm ướt. Để được như vậy, bạn nên sử dụng chất kết dính có độ dính cao hoặc lâu dài.

Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ cần nghĩ đến lớp phủ bảo vệ bên ngoài. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp như sữa tắm, luôn được thiết kế để sử dụng ở một trong những môi trường ẩm ướt.

Nhãn được cáng màng giúp chấm thống sản phẩm thực phẩm

Để đảm bảo nhãn của bạn luôn được bảo vệ, hãy sử dụng vật liệu polyester hoặc vinyl chất lượng cao có lớp phủ bảo vệ bền. Bằng cách đó, nhãn của bạn sẽ không chỉ có thể chịu đựng được thử thách của thời gian mà có thể nhãn cố định vị trí trên sản phẩm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin “tại sao in tem nhãn chống thấm lại quan trọng nhưu vậy” hoặc nếu bạn cần hỗ trợ để có được một tem nhãn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn tốt nhất.