Thiết kế và in ấn trong mùa dịch COVID 19 cùng Berry

Khi dịch bệnh diễn ra, toàn xã hội đều phải chịu tác động xấu. Một trong số đó là các doanh nghiệp, trụ cột của kinh tế. Các doanh nghiệp rất vất vả để vượt qua mùa dịch cũng như vẫn đảm bảo hoạt động của mình được ổn định một cách tốt nhất.

Song song với hoạt động kinh doanh và bán hàng, chắc chắn không thể nhắc đến việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm liên quan đến sản phẩm cũng như hoạt động của doanh nghiệp.

Giao hàng in ấn trong mùa dịch COVID 19

Quyết tâm chống dịch song song với cố gắng làm việc

Mặc dù rất khó khăn nhưng xưởng in Berry luôn cố gắng để duy trí hoạt động để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Toàn thể nhân viên trong công ty luôn đảm bảo và nghiêm túc thực hiện biện pháp phòng tránh được khuyến cáo bởi Bộ Y Tế.

Việc thiết kế hiện nay rất đơn giản, bạn không cần phải trực tiếp đến công ty Berry mà hoàn toàn có thể đặt đơn hàng online. Thông qua ý tưởng và yêu cầu của bạn, xưởng in Berry sẽ hoàn thành và giao hàng tận nơi.

Luôn cam kết đảm bảo COVID 19

Nếu quý công ty, doanh nghiệp chưa tìm được đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hoặc đang phân vân giữa rất nhiều lựa chọn thì hãy đến xưởng in Berry. Sở hữu hệ thống nhà xưởng với toàn bộ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Tất cả các ấn phẩm để sử dụng cho việc kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi đều có thể đảm nhận và hoàn thành một cách tốt nhất.

Tuân thủ đảm bảo thực hiện “3 tại chỗ”
Hoạt động kinh doanh online và giao hàng tận nơi
Cam kết giao hàng đúng thời gian cho khách hàng