8 Cách để tiếp cận khách hàng của bạn tốt hơn vào năm 2022 & hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm những cách mới, sáng tạo để kết nối với khách hàng của mình? Hãy suy nghì PRINT!

Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ khám phá cách tiếp cận khách hàng mới tốt hơn và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

In vẫn đề tiếp thị

Phong cách tiếp thị này tồn tại mai mãi. Quảng cáo in, trái ngược với quảng cáo tiếp thị kỹ thuật só quá bão hòa, giúp doanh nghiệp của bạn dẫn đầu đối thủ bằng cách cung cấp các tài sản tiếp thị lâu dài.

Bạn có biết 70% người tiêu dùng nói rằng thư trực tiếp mang tính cá nhân hơn các tương tác trực tiếp? VÀ, 54% người tiêu dùng nói rằng họ muốn làm việc trực tiếp từ các thương hiệu mà họ quan tâm!

Vậy, chìa khóa là gì? Định vị đúng loại sản phẩm in mà mọi người sẽ muốn đọc và giữ.

Xưởng in Berry chuyên sản xuất hộp giấy cao cấp

Đó là nơi xưởng in Berry đến.

Danh sách này bao gồm một số ý tưởng sản phẩm in B2B hàng đầu cho năm 2022, mà chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ yêu thích. Các lựa chọn của chúng tôi dựa trên những gì đã phổ biến với khách hàng của chúng tôi vào năm 2021 và những gì chúng tôi tin rằng sẽ gắn liền với xu hướng tiếp thị của năm tới.

Bất kỳ sản phẩm tiếp thị in ấn nào bạn đang tìm kiếm, Xưởng in Berry đều giúp bạn dễ dàng sản xuất và giao hàng đến tận nhà của khách hàng.

Việc chứng minh rằng người tiêu dùng của bạn là người quan trọng có thể khiến họ quay trở lại nhiều hơn và truyền cảm hứng cho các khuyến nghị truyền miệng hữu ích. Giữ liên lạc với họ và ghi nhớ công ty của bạn với một số trợ giúp từ sản phẩm in ấn có thương hiệu.

Mỗi sản phẩm luôn được chú trọng đến chất lượng in ấn

Sản phẩm in bế theo yêu cầu

Bạn đã thêm logo thương hiệu và màu sắc thương hiệu vào thiết kế của mình… nhưng làm thế nào bạn có thể đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới để thực sự thể hiện và nói lên thương hiệu của bạn.

Nhiều công ty đã mắc sai lầm khi để các thiết kế của họ chỉ tập trung vào thiết kế đồ họa, màu sắn và văn bản của các chiến dịch in ấn của họ. Tuy nhiên, khi làm như vậy, họ có thể đang bỏ quan một cơ hội quan trọng để giúp xây dựng bản sẵn thương hiệu của họ.

Công nghệ in offset hiện đại luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng

Lấy cảm hứng từ sản phẩm, logo hoặc thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng khuôn cắt để nâng cao các yếu tố vector hoặc văn bản đã có trên thiết kế in ấn của bạn. Các chuyên gia in ấn của Berry sẽ thêm hình dạng của bạn vào mắt cắt bế của chúng tôi để tạo ra hàng nghìn mẫu in hoàn hảo, nhất quán.