Berry – Xưởng in giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Bạn mất quá nhiều chi phí đầu tư để sản xuất, in ấn bao bì sản phẩm?

Bạn sợ bị các công ty in bao bì “ngốn tiền” khi ký hợp đồng in ấn?

Bạn có đang e dè khi tìm xưởng in giá rẻ?

Hỗ trợ giải đáp khuất mắc lớn nhất của khách hàng ngày nay khi tìm kiếm xưởng in. Công ty in và bao bì Berry nhận thấy trở ngại lớn nhất của khách hàng khi in ấn bao bì: ngán ngẩm tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó” của nhiều xưởng in giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh xưởng sản xuất công ty in ấn Berry

Công ty in và bao bì Berry tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn lâu năm, giàu kinh nghiệm. Với tất cả kiến thức chuyên môn, uy tín của công ty in và bao bì Berry, chúng tôi khẳng định: là đơn vị in ấn giá rẻ, chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tính từ thời điểm thành lập đến hiện nay công ty chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên không ngừng học hỏi, lắng nghe ý kiến khách hàng để công ty ngày càng hoàn thiện phát triển vững mạnh. Chứng minh năng lực sản xuất xứng tầm với những chứng nhận quốc tế đã đạt được.

Vinh hạnh sở hữu hai chứng nhận quốc tế đắt giá nhất trong lĩnh vực in ấn hơn 5 năm qua: chứng nhận FSC- COC & chứng nhận ISO 9001:2015. Nhận được sự kiểm tra khắt khe hằng năm của các tổ chức này, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm.

Xưởng in Berry vinh dự nhận chứng nhận ISO 9001:2015

Đảm bảo đáp ứng dịch vụ in giá rẻ với chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao theo đúng các chỉ tiêu trong hạng mục đã đề ra. Giữ vững vị trí những công ty in giá rẻ đáng tin dùng trong mắt khách hàng trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm tại công ty in và bao bì Berry gồm có:

  • In tem nhãn: tem dán sản phẩm, tem barcode, sticker dán, tem dán thực phẩm (nem, chả lụa, hàng đông lạnh…), dán chai, bảo hàng, thẻ treo, mỹ phẩm, decal cuộn, nhãn dệt, tem dán trà sữa, tem dán rau sạch, trái cây…
  • In hộp: bánh mứt tết, hộp yến sào, hộp trà, hộp cà phê, hộp Metalize, hộp bánh, hộp thực phẩm, hộp mỹ phẩm, hộp bút, hộp rượu, hộp giày…
  • In giấy: gói quà, thời trang (các dạng túi giày, dép quần áo…)

Luôn tuân thủ những quy tắc đạo đức trong trong kinh doanh nhờ đó công ty in và bao bì Berry từng làm hài lòng hơn 5000 khách hàng lớn nhỏ. Trong đó có những công ty lớn hàng đầu Việt Nam. Ngoài thu hút khách hàng bằng dịch vụ in ấn đa dạng, chất lượng.

Xưởng in Berry với thế mạnh in tem nhãn và hộp giấy

Công ty in và bao bì Berry còn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng, và tất cả các khách hàng chính sách hậu mãi có 1-0-2.

  • Thiết kế miễn phí các mẫu độc quyền.
  • Giao hàng tận nới, nhanh chóng hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7 bằng tất cả các phương tiện truyền thông online và offline
  • Chiết khấu hấp dẫn.

Nói không với “treo đầu dê bán thịt chó”, công ty in và bao bì Berry định hướng phát triển lâu dài, đúng chuẩn mực đạo đức doanh nghiệp. Khẳng định hợp tác từ tâm, vinh hạnh mang đến giá trị cốt lõi từ sản phẩm.

Một lần nữa bằng uy tín, trách nghiệm của mình, công ty in và bao bì Berry xin cam kết: in bao bì giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh, với chất lượng chuẩn quốc tế FSC-COC & ISO 9001:2015.