5 Yếu tố quan trọng lựa chọn công ty in ấn bao bì uy tín

Kiểm tra độ tin cậy của doanh nghiệp là một bước khởi đầu quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ làm việc với bất kỳ công ty nào. Mặc dù hầu hết các công ty đều quảng cáo ấn tượng, chất lượng trên TV, trong các tờ rơi bán hàng và trên internet,…

Thương hiệu mạnh hoặc sự tín nhiệm của công ty có thể giúp tất cả mọi người từ đánh giá của khách hàng trên trang web, mạng xã hội,… Những cũng có rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến quảng bá không đúng làm cho nhiều doanh nghiệp bị lung lay. Khách hàng không thể phân biệt giữa các công ty in ấn mới phát triển và các công ty in ấn có kinh nghiệm do thiếu kiến thức để đánh giá mức độ uy tín của công ty.

Một số công ty in ấn bao bì mới phát triển đã khiến khách hàng của họ gặp rắc rối vì họ không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, điều này chắc chắn khiến cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in ấn giảm doanh số kinh doanh.

Xưởng in Berry luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm in ấn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công ty in ấn theo yêu cầu và sắp đặt hàng thì bạn phải kiểm tra độ uy tín của công ty xem công ty in ấn đó là công ty chuyên nghiệp hay công ty mới thành lập. Dưới đây là “5 Yếu tố quan trọng lựa chọn công ty in ấn bao bì uy tín”.

Kiểm tra đánh giá của khách hàng

Thống kê cho thấy khoảng 61% người mua đọc nhận xét của khách hàng trước khi họ mua hàng. Người tiêu dùng muốn xem những người khác nói gì về các dịch vụ của công ty bạn trước khi đặt hàng.

Phân tích đánh giá của khách hàng trên trang web của công ty ngay lập tức cho khách hàng truy cập / khách hàng mới biết rằng thương hiệu là minh bạch. Tính minh bạch và nhất quán đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng uy tín lâu dài của công ty.

Luôn cam kết tiện độ in ấn cho khách hàng

Rõ ràng, các công ty mới thành lập không có đánh giá của khách hàng bởi vì họ là người mới trong ngành và không cung cấp dịch vụ của họ cho bất kỳ ai.

Sự hiện diện mạnh mẽ của phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến

Nhiều khách hàng sẽ không mua sắm tại một doanh nghiệp có uy tín trực tuyến kém. Việc xây dựng uy tín thươn hiệu trực tuyến chỉ hoạt động song song với bản sắc cá nhân của công ty – thậm chí nhiều hơn thế đối với các doanh nghiệp nhỏ. Bạn nên kiểm tra các nền tảng trực tuyến của công ty (Facebook, Twitter, Youtube, Instagram,…) để đảm bảo rằng họ đáp ứng rất tố ở đó và đủ xứng đáng để cung cấp những gì bạn cần.

Phân tích này sẽ cho phép bạn đánh giá mực độ hoạt động của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội và lượng thông tin họ đang chia sẻ để giáo dục khách hàng về xu hướng đóng gói mới. Chỉ những công ty thành công (Một công ty như Berry Việt Nam) mới tận dụng tiếp thị nội dung để tạo ra bản sắc cá nhân mạnh mẽ nhằm xây dựng uy tín và thu hút khách hàng tiềm năng / nhà sản xuất sản phẩm như bạn.

Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Danh mục đầu tư được thiết lập tốt

Điều quan trọng là phải xem qua hồ sơ và danh mục đầu tư của công ty. Đó thường là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng và nhà sản xuất nhìn thấy trước khi đặt hàng. Ở đây một lần nữa, phần quan trọng nhất của danh mục kinh doanh sẽ là phần các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hãy lựa chọn một cách không ngoan sau khi bạn nhận ra rằng công ty đã hoạt động đủ hiệu quả và có một số công việc chất lượng.

Nhiều loại bao bì

Truy cập trang web của công ty in ấn và thực hiện một số phân tích xem các loại bao bì của mình đã được thực hiện bởi công ty in ha chưa? Họ có đang sản xuất và in những chiếc hộp mà bạn muốn có không?

Nếu họ xuất hiện với một số kiểu và kiểu dáng hộp cơ bản, thì đó là một công ty khởi nghiệp và có thể, bạn sẽ mất tiền. Các công ty mới thành lập không thể xử lý các đơn đặt hàng kỹ thuật đóng gói hộp sáng tạo vì họ chưa hoạt động đủ trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của hàng trăm khách hàng.

Nhận in hộp giấy và tem nhãn giá rẻ

Trong một số trường hợp, các công ty khởi nghiệp cố gắng thu hút nhiều khách hàng nhất có thể và cuối cùng, họ từ chối sản xuất và viện lý do khác nhau rằng họ không sản xuất bao bì hộp bằng chất liệu bạn cần cho sản phẩm của mình.

Trong khi các công ty chuyên gia đã làm việc rất nhiều trong ngành công nghiệp đóng gói và xử lý một số dự án bao bì lớn. Đó là lý do tại sao họ giới thiệu một số lượng lớn các danh mục hộp bao bì trên trang web của họ. Thực hiện một số phân tích bằng cách truy cập trang web có thể cho bạn thấy cơ sở về độ tin cậy của công ty.

Dịch vụ khách hàng nhanh nhất

Ngày nay, dịch vụ khách hàng thường được nhắc đến nhiều hơn trong ngành thương mại điện tử (16,7%). Một dịch vụ khách tuyệt vời có thể là số một ảnh hưởng đến mức độ tin cậy trong các ngành thương mại điện tử. Đó là lý do tại sao các công ty chuyên về bao bì như Berry Việt Nam, hãy coi trọng việc này và hỗ trợ khachs hàng nhanh chóng như một dấu hiệu của sự tin tưởng.

Đảm bảo rằng bạn nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhà cung cấp bao bì mà bạn muốn kết nối. Nếu dịch vụ khách hàng của họ quá chậm, thì hãy suy nghĩ kỹ xem họ sẽ giao hàng đóng gói của bạn như thế nào?