Lợi ích khi sử dụng sản phẩm từ xưởng in FSC®

Xưởng in FSC® sản xuất ra sản phẩm được chứng nhận sản xuất từ nguyên liệu khai thác rừng bền vững, đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường và lợi ích cộng đồng. Công ty In ấn Berry là một trong rất ít công ty in ấn có xưởng in FSC®.

Xưởng in FSC® là gì?

FSC® là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ bảo vệ và quản lý rừng bền vững, đảm bảo việc khai thác rừng đáp ứng các tiêu chí bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Hệ thống chứng nhận FSC® được sử dụng và công nhận rộng rãi trên toàn cầu, được xem là một tiêu chuẩn quan trọng trong sản xuất, đảm bảo các sản phẩm gỗ và từ gỗ có nguồn gốc rõ ràng.

Xưởng in FSC sản xuất các sản phẩm từ nguyên vật liệu đã được chứng nhận FSC®, tức là từ khi khai thác gỗ cho đến khi gỗ được đưa đến xưởng gỗ, nhập khẩu rồi sản xuất thành thành phẩm, đến người kinh doanh và cuối cùng là đến tay người tiêu dùng đều phải được chứng nhận FSC® CoC.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm từ xưởng in FSC®

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm từ xưởng in FSC® là đáp ứng được mối quan tâm về bảo vệ môi trường của khách hàng. 

Khi mà sản phẩm làm từ nhựa là loại rác thải gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, người ta chuyển sang các vật liệu thân thiện hơn với môi trường là giấy. Nhưng một lo ngại liên quan đến giấy là nạn phá rừng và khai thác rừng bất hợp pháp. 

Với xưởng in được chứng nhận FSC®, bạn hoàn toàn có thể yên tâm các sản phẩm được sản xuất tại đây như túi giấy, hộp giấy, tem nhãn… là các sản phẩm bảo vệ môi trường. 

Đây là một thế mạnh của doanh nghiệp/nhãn hàng của bạn so với các doanh nghiệp/nhãn hàng khác. Điều này cũng phù hợp với mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng về việc bảo vệ môi trường và sinh thái.

Chứng chỉ FSC

Xưởng in FSC® của Công ty In ấn Berry

Công ty In ấn Berry là một trong số rất ít công ty in ấn sở hữu xưởng in FSC®. Với tiêu chuẩn và quy trình nhập nguyên vật liệu và sản xuất theo FSC®, Công ty In ấn Berry cam kết rằng sản phẩm in ấn của chúng tôi được sản xuất bằng những nguyên liệu từ rừng được quản lý và khai thác bền vững.

Công ty In ấn Berry cung cấp các sản phẩm in ấn đảm bảo tiêu chuẩn FSC® như: túi giấy, hộp đựng quà, hộp giấy, tem nhãn các loại, tờ rơi, bao thư… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng có thể có được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn, Công ty In ấn Berry đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt là với xưởng in FSC®, Công ty In ấn Berry đang là công ty in ấn vượt trội hơn hẳn tại Việt Nam. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và an toàn môi trường khi sử dụng sản phẩm in ấn theo tiêu chuẩn FSC® của Công ty In ấn Berry.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ in ấn của Công ty In ấn Berry, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ tốt mà còn an toàn và bảo vệ môi trường.