Xưởng in tem nhãn giá rẻ tại TPHCM

Xưởng in tem nhãn của Công ty In ấn Berry cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn tem nhãn các loại với công nghệ in ấn hiện đại, tốc độ in nhanh, in ấn tem nhãn số lượng lớn, giá rẻ tại TPHCM.

Tại sao cần in tem nhãn?

Tem nhãn là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên thị trường trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Sử dụng sản phẩm tem nhãn không chỉ tiện dụng mà còn giúp khách hàng nhận diện và hiểu biết tốt hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Sản xuất tem nhãn không phức tạp nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc, sự tinh tế của sản phẩm thì phụ thuộc nhiều vào thiết kế và kỹ thuật in ấn của xưởng in tem nhãn.

Xưởng in tem nhãn nào giá rẻ tại TPHCM?

Tem nhãn được in ấn đẹp sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật giữa các dòng sản phẩm khác cùng loại. Nhưng bên cạnh chất lượng thì chi phí cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Hiện nay có rất nhiều xưởng in tem nhãn với chi phí khác nhau. Trong đó xưởng in tem nhãn của Công ty In ấn Berry là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, sản xuất tem nhãn với số lượng lớn giá rẻ tại TPHCM.

Xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Công ty In ấn Berry in ấn tất cả các loại tem nhãn, tem nhãn decal, ví dụ như:

  • In tem barcode
  • In sticker dán
  • In tem dán thực phẩm 
  • In tem dán chai
  • In tem bảo hành
  • In thẻ treo
  • In tem dán mỹ phẩm
  • In tem dán thùng
  • In tem dán trà sữa

Xưởng in tem nhãn của Công ty In ấn Berry

Tại xưởng in tem nhãn của Công ty In ấn Berry, khách hàng có thể in tem nhãn chất lượng cao với chi phí thấp nhờ các yếu tố sau:

Tư vấn chính xác

Công ty In ấn Berry luôn tư vấn cho khách hàng về mẫu mã, chất liệu và hình thức in trước khi tiến hành in. Nhờ đó chúng tôi có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp sản phẩm mà khách hàng có thể hài lòng ngay khi nhận.

Xưởng in Berry chuyên in nhãn cuồn

Công nghệ in tem nhãn siêu tốc

Công nghệ in tem nhãn như in offset, in flexo hay in laser kỹ thuật cao. Đây là các công nghệ in ấn được ứng dụng phổ biến trong xưởng in tem nhãn, tạo ra các bản in màu sắc đẹp, đảm bảo độ bền và in nhanh.

Xưởng in tem nhãn tại TPHCM

Xưởng in của Berry được đặt tại TPHCM giúp chúng tôi nhập nguyên liệu dễ dàng, nhanh chóng và giảm được chi phí vận chuyển.

Không làm qua trung gian

Công ty In ấn Berry là công ty in ấn được thành lập hơn 20 năm, quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công cho đến vận chuyển, nhờ đó giảm được rất nhiều chi phí trung gian.

Thiết kế miễn phí

Công ty In ấn Berry có đội ngũ nhân viên thiết kế sẵn sàng thiết kế và chỉnh sửa file thiết kế theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ càng, bài bản

Nhân sự của Berry không chỉ được đào tạo về kỹ thuật mà còn được rèn luyện sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng giai đoạn sản xuất, nhờ đó hạn chế tối đa sai sót trong quá trình in ấn. Đôi khi, nhờ sự tỉ mỉ đó mà chúng tôi kịp thời nhận ra sự bất hợp lý trong file thiết kế do khách hàng cung cấp.

Sản xuất số lượng lớn

Xưởng in tem nhãn có máy móc in ấn hiện đại, tốc độ in nhanh, công suất lớn giúp sản xuất số lượng lớn trong một lần, không chỉ giao hàng nhanh và còn giảm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm in ấn

Giao hàng miễn phí

Với những đơn hàng lớn, chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí theo quy định.

Công ty In ấn Berry có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tem nhãn chất lượng cao, màu sắc sắc nét, giao hàng đúng hẹn.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn tem nhãn, hãy liên hệ cho Công ty In ấn Berry. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận 24/7, giúp công ty, doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm tem nhãn chất lượng cao với chi phí hợp lý.