Quy trình tiếp nhận đơn hàng và sản xuất in ấn của Công ty In ấn Berry

Công ty In ấn Berry là công ty chuyên in ấn các sản phẩm túi giấy, hộp giấy, hộp quà tết, hộp quà tặng, hộp cao cấp, tem nhãn, nhãn cuộn… và nhiều sản phẩm in ấn khác. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiến độ và đáp ứng đúng yêu cầu.

Dưới đây là quy trình tiếp nhận đơn hàng và sản xuất in ấn của Công ty In ấn Berry để khách hàng hiểu rõ hơn về cách làm việc của chúng tôi: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với Công ty In ấn Berry, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Các thông tin sẽ bao gồm loại sản phẩm cần in ấn và sản xuất là gì, số lượng bao nhiêu, kích thước như thế nào, màu sắc thiết kế ra sao và khi nào cần hoàn thiện và giao sản phẩm.

Chúng tôi có thể sẽ cần được cung cấp thêm thông tin trong suốt quá trình này để có thể hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Xưởng in Berry luôn cam kết chất lượng in ấn

Bước 2: Đề xuất ý tưởng và giải pháp in ấn

Sau khi có được thông tin từ phía khách hàng, Công ty In ấn Berry sẽ đề xuất ý tưởng và giải pháp in ấn phù hợp dựa vào nhu cầu, mục tiêu và mục đích của sản phẩm in ấn.

Tùy vào yêu cầu cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn về thiết kế, vật liệu in, màu sắc, công nghệ in ấn, phương án gia công, sự phù hợp với ngân sách và các yếu tố khác liên quan đến sản phẩm. 

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ trình bày lợi ích, ưu nhược điểm của các ý tưởng và giải pháp mà chúng tôi đưa ra với mục tiêu đạt được sự đồng thuận giữa hai bên.

Bước 3: Nhận phản hồi từ khách hàng

Sau khi đưa ra ý tưởng và giải pháp in ấn ban đầu cho khách hàng, chúng tôi sẽ chờ nhận phản hồi từ khách hàng về những yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi hoặc bổ sung ý tưởng. 

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giữ liên lạc và tương tác với khách hàng để đảm bảo rằng giải pháp cuối cùng đưa ra là giải pháp đáp ứng được đúng mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành duyệt mẫu và hợp đồng

Sau khi ý tưởng in ấn được xác định và được khách hàng đồng ý, Công ty In ấn Berry sẽ tiến hành sản xuất mẫu. Mẫu này sẽ được sản xuất như một sản phẩm hoàn chỉnh để đưa cho khách hàng duyệt và xác nhận. Nếu khách hàng chưa hài lòng hoặc cần chỉnh sửa thêm thì chúng tôi sẽ điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bước đến giai đoạn sản xuất.

Sản phẩm in ấn luôn được thiết kế ấn tượng

Bước 5: Tiến hành sản xuất

Giai đoạn sản xuất là bước quan trọng để hoàn thiện sản phẩm. Trước khi tiến hành sản xuất, chúng tôi sẽ kiểm tra để đảm bảo chất lượng của tất cả các nguyên liệu được sử dụng để in ấn, gia công, đồng thời kiểm tra lại máy móc và công nghệ sản xuất trước khi in ấn hàng loạt.

Đội ngũ nhân sự của Công ty In ấn Berry không chỉ có tay nghề cao mà còn được đào tạo tinh thần trách nhiệm, sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn làm việc. Ngoài ra, trong từng bước sản xuất, chúng tôi đều có nhân sự giám sát, đảm bảo các công đoạn được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật và đúng tiến độ.

Bước 6: Nghiệm thu chất lượng sản phẩm

Sau khi quá trình sản xuất, in ấn và gia công hoàn thành, Công ty In ấn Berry sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Nhóm kiểm tra chất lượng sẽ đánh giá từng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp nghiệm thu tại xưởng sản xuất của Công ty In ấn Berry trước khi chúng tôi giao hàng.

Bước 7: Giao hàng và lắng nghe ý kiến khách hàng

Công ty In ấn Berry sẽ tiến hành giao sản phẩm đã hoàn thiện cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm sẽ được giao đúng tiến độ, hoàn chỉnh và không hư hỏng.

Sau khi khách hàng nhận được sản phẩm, Công ty In ấn Berry sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến, đề xuất hoặc phản hồi từ khách hàng. Điều này sẽ giúp chúng tôi cải thiện quy trình sản xuất và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong tương lai.