Xưởng nhận in hộp cà phê mẫu đẹp, giá cạnh tranh

Berrry đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng cà phê ra thị trường. Lên thiết kế, chọn mẫu mã và in cho hàng trăm kiểu mẫu loại hộp đựng cafe. 

Vì vậy, Berry rất tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất trong lĩnh vực thực phẩm nói chung, cho việc in hộp cà phê nói riêng.

1. Vài nét của hộp cà phê

1.1 Hộp cà phê và cấu tạo của nó

In Hộp cà phê như tên gọi được sử dụng để đựng, bảo quản các gói cà phê bên trong hay bột cà phê phin nguyên chất khỏi ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê.

Xưởng in Berry chuyên in hộp đựng cà phê uy tín

Một số loại hộp cà phê đựng các gói cà phê đã chia sẵn, một số hộp cà phê để đựng khối bột cà phê như cà phê phin, hay một số dòng sản phẩm cao cấp có sử dụng thêm hộp giấy cứng ngoài đựng nguyên bộ sản phẩm đi kèm với quà tặng như cốc và muỗng cà phê.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng hộp cà phê với hình thù và cấu tạo khác nhau. Thường thấy nhất là hình hộp chữ nhật, hoặc hình trụ tròn, hình bầu dục hay hình tam giác,… miễn sao nó thực hiện được mục đích chứa đựng là được. 

Luôn cam kết chất lượng in hộp cà phê cho doanh nghiệp bạn

Tương tự thì chất liệu cũng vậy, có loại làm bằng giấy cứng, giấy cứng cao cấp, hộp làm bằng nhựa, hộp làm bằng kim loại hay gỗ ép,… đa dạng và phong phú, mỗi loại đều mang đến một đẳng cấp riêng cho sản phẩm của chính mình.

1.2 Tận dụng kỹ thuật in hộp cà phê  để Marketing

Cà phê là thứ quà sang trọng, đẳng cấp của giới quý tộc, Cà phê ngon là thứ quà tặng được ưa chuộng hàng đầu mang đến sự thời thượng của món quà ăn chơi này. Nên rằng mẫu mã của cà phê phải càng sang trọng bấy nhiêu phù hợp với danh xưng thứ quà của sự xa xỉ. 

Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Theo một số nghiên cứu, Cà phê là thức uống tốt cho sức khỏe giúp chống lại các bệnh tim mạch,… nhưng phải uống đủ lượng cần thiết và đúng thời điểm. Con người mà ai chẳng muốn sở hữu cái đẹp. Ngoài chất lượng cà phê tuyệt hảo ra thì mẫu mã cũng là một yếu tố kích thích người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn. Nên rằng các nhà sản xuất nên để tâm đến hình ảnh sản phẩm của mình nhiều hơn. 

Chú trọng vào thông tin in ấn trên bao bì hộp cà phê cũng là một cách để nhà sản xuất Marketing cho thương hiệu của mình. Trong tay người tiêu dùng, trong tầm mắt người tiêu dùng, trong từng cảm nhận, đánh giá của người tiêu dùng việc Marketing chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế. 

2. In ấn hộp cà phê cần chú ý những gì?

In hộp cà phê là một công việc khá quan trọng, nó điều đầu tiên khách hàng nhìn vào, 40% ảnh hưởng đến quyết định mua hay không mua của khách hàng và nhất là với khách hàng đầu tiên. 

Hơn 50 khách hàng hộp cà phê lựa chọn xưởng in Berry

Thuộc loại thực phẩm thứ yếu, nhưng lại là thức uống hay dùng của giới người tiêu dùng hạng sang, mẫu mã của hộp cà phê càng được chú trọng phần nào vì chưa nhắc đến chất lượng thì sở hữu mẫu mã đẹp cũng đã là một điểm cộng lớn với thị hiếu người tiêu dùng rồi. 

Vậy nên Berryvn đưa ra một số yêu cầu cần có với một mẫu in hộp cà phê đẹp: 

  • Màu sắc tươi sáng, nhã nhặn, phỏng theo màu chủ đạo của thương hiệu
  • Hình ảnh tối giản, nhẹ nhàng với phân khúc người tiêu dùng sang trọng
  • Phù hợp với văn hóa công ty
  • Sử dụng chất liệu cao cấp trong quá trình sản xuất và công nghệ in ấn tiên tiến 
Hộp cà phê thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp của bạn

3. Một số mẫu hộp cà phê trên thị trường hiện nay

Dưới đây là một số mẫu hộp cà phê theo đánh giá của Berryvn.com là cực kỳ ấn tượng vì mỗi khi nhìn thấy hình ảnh đó liền hiện lên sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm vừa khiến người xem dễ dàng biết được thương hiệu sản xuất đó là ai?, qua slogan biết được sứ mệnh mà thương hiệu đó đề cao là gì?. Tất cả đều để lại ấn tượng cho người xem, không lòe loẹt, không phô trương nhiều màu sắc rối mắt. 

Quý bạn có thể xem qua để có cho mình một số chú ký, kỹ năng lên ý tưởng những mẫu thiết kế ấn tượng. Hoặc không, bạn có thể đến với Berryvn.com, với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tham mưu tư vấn để chọn ra cho mình mẫu thiết kế riêng biệt hợp xu thế nhất.