5 lời khuyên về nhãn mỹ phẩm cho sản phẩm làm đẹp

Một nhãn mỹ phẩm không tốt không phải là một “cái nhìn đẹp” cho một sản phẩm làm đệp. Tính thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng khi đầu tư vào nhãn mác cho mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Dưới đây là sáu mẹo mà bạn nên làm theo khi thiết kế và đặt hàng nhãn mỹ phẩm.

Nhãn mỹ phẩm cho sản phẩm trị mụn

Thông tin cần thiết về nhãn mỹ phẩm của FDA

Một thiết kế nhãn mỹ phẩm không tuân theo các quy tắc sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho sản phẩm của bạn. Các nhãn mỹ phẩm có nhãn hiệu sai sẽ chịu điều chỉnh của FDA. FDA cung cấp hướng dẫn về in nhãn mỹ phẩm của bạn đảm bảo rằng nhãn mỹ phẩm của bạn tuân theo yêu cầu pháp lý. Bao gồm:

  • Nêu bản chất và công dụng của sản phẩm thông qua tên hoặc hình ảnh minh hoạ.
  • Thông tin chính xác về số lượng: kích thước, ml,…
  • Tên và địa điểm kinh doanh.
  • Phải ghi “Được sản xuất cho…” hoặc “Được phân phối bởi…”
  • Danh sách chính xác của tất cả vật liệu có trong sản phẩm
  • Thông tin cảnh báo và thận trọng, chẳng hạn như mỹ phẩm có thể gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.
  • Thành phần xuất hiện trên nhãn mỹ phẩm, theo thứ tự ưu thế giảm dần.
Xưởng in Berry luôn cam kết chất lượng in ấn

Hình dạng và kích thước nhãn mỹ phẩm bạn sẽ cần

Sản phẩm của bạn sẽ có nhiều loại kích thước khác nhau: chai nhựa, chai thuỷ tinh, lọ,… Mỗi một trong những hình dạng đựng mỹ phẩm sẽ có nhiều loại hình dạng và kích thước nhãn mỹ phẩm khác nhau.

Đây là một trong những vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp của bạn. Bạn phải có một nhà thiết kế am hiểu được kích thước nhãn mỹ phẩm như thế nào là phù hợp, ngoài ra phải đảm bảo rằng màu sắc, phông chữ giúp tăng tính thương hiệu về lâu dài.

Hàng ngàn mẫu thiết kế nhãn mỹ phẩm đẹp mắt

Xem xét các kỹ thuật và vật liệu in

Hãy lựa chọn xưởng in tem nhãn uy tín để được tư vấn kỹ thuật và vật liệu phù hợp với sản phẩm của bạn. Một số loại in tem nhãn mỹ phẩm thường gặp: nhãn hai mặt, nhãn dập nổi, nhãn không thấm nước, thẻ treo,…

Đem đến lợi ích thương hiệu cho doanh nghiệp bạn

Chọn chất kết dính tốt nhất cho nhãn sản phẩm của bạn

Có một nhãn mỹ phẩm trang nhã chỉ có lợi nếu nhãn mỹ phẩm vẫn càng nguyên vẹn với sản phẩm. Thông thường các sản phẩm làm đẹp: serum, kem dưỡng da, nước hoa,… được để trong nhà tắm, chính vì thế nhãn mỹ phẩm tiếp xúc với môi trường nước và độ ẩm cao.

Nếu không có chất kết dính thích hợp, tính toàn vẹn của nhãn sản phẩm có thể bị tổn hại, khiến sản phẩm khó đọc hơn hoặc nhãn có thể bị rơi ra khỏi sản phẩm.

Đảm bảo nhãn mỹ phẩm nguyên vẹn trong mọi môi trường khác nhau

Tìm đúng xưởng in  chất lượng cao

Không phải lúc nào cũng dễ dàng tạo ra một nhãn mác chất lượng cho các sản phẩm làm đẹp. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu một nhà thiết kế và công ty in ấn tốt để đảm bảo rằng nhãn mỹ phẩm của bạn đẹp, chất lượng và mong muốn để thu hút khách hàng mới.

Tại xưởng in Berry, công nghệ in của chúng tôi mang đến cho khách hàng khả năng in nhãn chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi không chỉ xử lý kỹ thuật in đặc biệt để làm cho nhãn của bạn nổi bật, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm chi phí in.

Nhãn mỹ phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến khách hàng

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một mẫu in nhãn mỹ phẩm, xưởng in Berry có hàng ngàn mẫu in nhãn mỹ phẩm để cho bạn tham khảo và lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trao đổi miễn phí cùng chuyên gia của chúng tôi qua hotline: 0938 18 5151 hoặc email: info@berryvn.com