Tại sao nên chọn in tại công ty in được chứng nhận FSC?

Bằng cách chọn vật liệu và giấy in được chứng nhận FSC cho dự án in của mình, bạn đang đảm bảo rằng giấy được sử dụng trong sản phẩm của bạn có nguồn gốc có trách nhiệm, từ những khu rừng được quản lý tôn trọng môi trường và những người sống và làm việc trong đó, tái chế và phân huỷ được kiểm soát.

Bảo vệ rừng của chúng ta đã trở nên quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. FSC duy trì các giá trị bảo tồn cao thông qua các tiêu chuẩn chứng nhận đảm bảo các khu rừng được chứng nhận được quản lý bền vững, cây khai thác được trồng lại và bảo vệ đa dạng sinh học.

Xưởng in Berry vinh dự nhận được chứng nhận FSC

Chứng nhận FSC?

FSC (Forest Stewardship Council) là tổ chức phi chính phủ, quốc tế, đáng tin cậy nhất, chuyên thúc đẩy quản lý rừng có trách nhiệm. Chứng nhận FSC của chúng tôi là một trong những sáng kiến quan trọng nhất mà chúng tôi đã thực hiện để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp in ấn bền vững cho khách hàng của mình.

Chứng nhận FSC có một loạt các tiêu chuẩn và hệ thống chứng nhận và ghi nhãn trên sản phẩm mạnh mẽ, cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng như nhau lựa chọn và xác định gỗ, giấy và các lâm sản khác có nguồn gốc có trách nhiệm.

Xưởng in Berry lần đầu được chứng nhận FSC vào năm 2019. Chúng tôi có các quy trình và điểm kiểm soát quan trọng giúp chúng tôi đảm bảo chuỗi hành trình sản phẩm đầy đủ từ cây đến sản phẩm cuối cùng. Là khách của xưởng in Berry, bạn có thể chọn sản xuất tuân thủ FSC, chúng tôi sẽ cung cấp nguyên liệu được chứng nhận FSC.

Cùng với các cam kết in bền vững liên tục của chúng tôi và chứng nhận FSC của chúng tôi có từ năm 2019, bạn có thể chắc chắn rằng xưởng in Berry cam kết thực hiện các mục tiêu rộng lớn hơn do FSC đặt ra.

Quy trình in được chứng nhận FSC | Ý nghĩa của nó đối với bạn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc cá nhân đang tìm kiếm các dịch vụ in ấn và tìm nguồn cung ứng bền vững, cho dù đó là sản xuất sách, lịch, văn phòng phẩm hay thứ gì khác, xưởng in Berry luôn sẵn sàng giúp quá trình tìm hiểu cách lựa chọn các sản phẩm được chứng nhận FSC từ chúng tôi đơn giản nhất có thể.

Các sáng kiến in bền vững khác

Xưởng in Berry cam kết đảm bảo rằng in ấn, tìm nguồn cung ứng và sản xuất bền vững vẫn là nền tảng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác, nhà cung cấp và người kiểm định để có thể mang đến cho khách hàng cơ hội đưa sản phẩm ra thị trường theo các phương pháp thân thiện với môi trường và có ý thức về đạo đức nhất mà ngành có thể cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi về dự án in của bạn và cho chúng tôi biết rằng bạn muốn sản phẩm của mình được chứng nhận FSC.