Xưởng in gia công offset uy tín và chất lượng

Bạn đang cần tìm về in gia công offset, chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi!

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Tuy vậy trong các in ấn dành cho thú vui cá nhân, người ta vẫn có thể tạo ra một số ít sách với chất lượng cao, sử dụng cách in trực tiếp. Một số người vẫn thích các đường nét chìm nổi để lại trên giấy từ việc in trực tiếp. Thậm chí một số sách kiểu này còn được in bằng các bản in được xếp từ các con chữ chì, đây là công nghệ in typo, một công nghệ khá cổ. 

Xưởng in Berry luôn đầu tư máy móc hiện đại

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng (tờ) in offset đó là tờ in ra phải giống mẫu (hoặc tờ in thử) về màu sắc và các tờ in phải đều màu (không dao động màu) trong toàn bộ sản lượng in. 

Kỹ thuật in offset cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in trên nền giấy như: sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm cần thiết cho doanh nghiệp…Sản phẩm in có thể một màu hoặc nhiều màu với kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn từng mẫu mã và quy cách in theo từng số lượng nhiều hay ít để được giá cả tốt nhất. LH: 0938 199 668

“Không giới hạn số lượng, chất lượng”

Giá rẻ nhất – Chất lượng tốt nhất – Thời gian nhanh nhất

Tại xưởng in Berry chúng tôi cung cấp dịch vụ in gia công offset

– Chất lượng và giá thành tốt nhất

– Miễn phí thiết kế và giao hàng tận nơi

– Sản phẩm ấn tượng, phù hợp quảng cáo và mang lại hiệu quả cao cho bạn

Luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ in ấn

Làm thế nào để chọn được phương án tối ưu khi có nhu cầu in gia công offset, hãy đến gặp các nhà thầu tốt, công việc  của bạn sẽ trở nên dơn giản và tiết kiệm vô cùng. Nhà thầu tốt là một nhà thầu có đầy đủ kiến thức về sản phẩm, có kinh nghiệm chuyên sâu về kỹ thuật, sẽ tư vấn được cho bạn chính xác phương án tối ưu đối với nhu cầu thực tế của bạn.

Trong ngành in ấn, không chỉ có chất liệu giấy, mực quyết định chất lượng và giá cả của thành phẩm, nó còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ in mà nhà thầu sử dụng. Bên cạnh đó, mức độ khó trong khâu gia công sau in và thời gian hoàn thành cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến giá. Hãy yêu cầu nhà thầu in ấn của bạn nhiều phương án khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất.